1

Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2)

Tô Căng Bắc – MC, diễn viên nổi tiếng đi lên nhờ thực lực, từ fan hâm mộ cho đến người trong giới đều không hay biết cô vốn là tiểu thư nhà họ Tô danh tiếng lẫy lừng ở phương nam.
Đại minh tinh Tô là người như thế nào? Cô chính là một người có niềm đam mê vô hạn với cái đẹp, bao gồm cả… trai đẹp. Trong một lần giúp nam thần mà cô đang mê mẩn dạo gần đây chạy trốn khỏi đám phóng viên săn tin. Tô Căng Bắc xui xẻo gặp tai nạn giao thông và phải nằm viện hai tháng. Không ngờ bước ngoặt này lại dẫn đến cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô với Chu Thời Uẩn- bác sĩ trị liệu cho cô và cũng chính là vị hôn phu được gia đình mai mối, người mà Tô Căng Bắc không thèm để ý suốt hai mươi năm qua, thậm chí còn căm ghét đến tận xương tủy vì dám bỏ rơi cô trong hôn lễ.
Từ đây, trong lòng Tô Căng Bắc, những anh chàng đẹp trai ngời ngời ngoài kia đều chẳng thể sánh được với bác sĩ Chu lạnh lùng, cao ngạo nhà cô nữa…”
Trích đoạn:
————-
Phóng viên: Ưu điểm lớn nhất của chồng cô là gì?
Tô Căng Bắc: Đẹp trai, nhiều tiền, sống tốt.
Phóng viên: Sống… sống tốt?
Quản lý: Ý là, là y thuật cao siêu đấy!
Tô Căng Bắc: Hả? Ý tôi là chỉ nam nữ… ưm!
Quản lý bịt miệng kéo người đi: Phỏng vấn hôm nay đến đây chấm dứt, cảm ơn
mọi người!
————-
Bạn nào đó: Thích điều gì nhất ở vị kia nhà cậu?
Chu Thời Uẩn: Sắc đẹp ngôn tình hiện đại?
Bạn nào đó: Vậy không thích điều gì nhất ở cô ấy?
Chu Thời Uẩn: Đẹp quá đáng.


Download Ebook Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2), Đọc Ebook Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) Online, Ebook Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Combo Đẹp Trai Là Số 1 (Tập 1 Và Tập 2) Trực Tuyến Online...