Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng
Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng

Đêm Thẳm Trời Sao

Ngụp lặn giữa bầu trời Để tìm về những kí ức êm đềm và dịu ngọt Dù thời gian khắc nghiệt đã cuốn trôi đi tất cả Bầu trời sao sẽ luôn nhớ giùm ta Chúng ta không cô đơn trong bầu trời của chính mì! . Nếu đã từng say đắm với những bức tranh “dệt bằng những giấc mơ” và giàu chất suy tưởng của họa sĩ Jimmy Liao, bạn sẽ không thể bỏ qua Đêm thẳm trời sao – Một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của ông về sự gắn kết giữa những tâm hồn đồng điệu trước nỗi cô đơn và sự lạnh lẽo, u buồn của tình ngườ —– Jimmy Liao bắt đầu sáng tác từ năm 1998 và là hoạ sĩ tiên phong trong phong trào sách tranh dành cho người lớn. Các tác phẩm của ông nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước, được xuất bản tại nhiều quốc gia như Mĩ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Nhiều tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành nhạc kịch, phim truyền hình, phim điện ảnh. Trong số đó, bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tác phẩm “The fish that smiled at me” đã đạt giải đặc biệt của Ban giám khảo tại Liên hoan phim quốc tế Berlin năm 2006. Năm 2003, ông lọt vào danh sách “55 nhân vật châu Á sáng tạo nhất” do tạp chí Studio Voice bình chọn. Năm 2007, ông được kênh truyền hình Discovery bình chọn là một trong sáu nhân vật có ảnh hưởng nhất Đài Loan.

Vầng Trăng Quên Lãng

“Có phải không thấy trăng, là trăng không tồn tại?” 
Vào một đêm nọ, vầng trăng không mọc nữ
Không ai biết vầng trăng đã đi đâu? Mang theo tất cả thứ ánh sáng lung linh huyền diệu, nhấn chìm nhân loại vào màn đêm tối thẫm.
Kỉ nguyên của nỗi cô đơn đằng đẵng và ám ảnh bóng tối đã bắt đầu.
Liệu vầng trăng thiên nhiên tuyệt đẹp có thể bị lãng quên?
Hay ai sẽ là người tìm lại vầng trăng thật sự? 
Một tác phẩm tuyệt đẹp và đầy rung cảm chiêm nghiệm về nỗi cô đơn của nhân loại sẽ chạm vào sâu thẳm trái tim mỗi chúng ta. 
 


Download Ebook Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng Miễn Phí, Tải Sách Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng, Đọc Ebook Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng Online, Ebook Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng Free Ebook, Xem Sách Combo Đêm Thẳm Trời Sao + Vầng Trăng Quên Lãng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start