Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) - Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh
Một cuốn sách vô cùng vô cùng cute, tình cảm, và cực kỳ hấp dẫ
Bản đặc biệt (số lượng có hạn) – Tặng kèm 4 postcard tuyệt đẹp
***** DEAR, DOCTOR — Một cuốn tiểu thuyết nhất định phải có trong giá sách nhà bạn. ****
“Em nghĩ gì về nghề bác sĩ?”“Cứu người”
“…Về hôn nhân?”“Thường kết hôn muộn”
“…Về yêu đương?”“Rất bận”
THẾ GIỚI NÀY RỘNG LỚN ĐẾN VẬY, GẶP ĐƯỢC NHAU RỒI THẬT MAY MẮN BIẾT BAO.
Cố Nguỵ là bác sĩ trẻ tuổi tài năng của bệnh viện. Còn Lâm Chi Hiệu là sinh viên đại học đang chuẩn bị thi lên nghiên cứu sinh. Hai người đã gặp nhau….
Giữa bộn bề cuộc sống.
Giữa những nỗi lo cơm, áo , gạo tiền.
Giữa những cám dỗ của lòng người.
“Càng ngày con người ta càng hiểu rõ rằng trong cuộc sống khắc nghiệt này, để có được một mối quan hệ khác giới thân quen và sâu sắc quả thực là quá hiếm hoi, hiếm hoi tới mức tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc “nhận lời giới thiệu của mọi người, tìm một người đàn ông thích hợp, từ từ làm quen, sau đó bình yên tiến đến hôn nhân” nhưng ở một bước ngoặt bất ngờ trong sinh mệnh, tôi đã tìm thấy một nửa của riêng mình.”
Thực sự, để tìm được một tình yêu, một người đi với mình nửa con đường đời còn lại chẳng dễ dàng  gì. Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu cũng vậy, trước khi biết đến nhau họ là hai cá thể độc lập, có cuộc sống riêng biệt và những niềm vui nỗi buồn riêng. Nhưng, họ lại có chung một điểm chính là: GẶP NHAU ĐÚNG THỜI ĐIỂM. Họ cũng có những đắn đo, suy nghĩ; những hiểu lầm, cãi vã nhau như bao nhiêu những người yêu khác. Hơn hết, đó là sự cảm thông, chia sẻ và hy sinh cho nhau để bình thản mà nói rằng:
Thế gian này có bao nhiêu là điều tốt đẹp, ví dụ như anh đã đến bên em.
Thế gian này có bao nhiêu lời ái ân tình tứ, vì dụ như khi anh nói yêu em.
Hay đơn giản rằng, khi hỏi họ nếu được lựa chọn lần nữa, liệu có còn chọn tiến về phía sau không?
Ý nghĩa ban sơ của hạnh phúc chính là sự bầu bạn, là khi bạn biết rằng trong cuộc đời của bạn có một người, người đó luôn ở bên, sẽ không bao giờ rời xa. Mặc dù không ai có thể đảm bảo một cuộc hôn nhân trên nền tảng của tình yêu thì sẽ luôn yên bình thuận lợi, nhưng một tình yêu trọn vẹn sẽ dạy tôi làm sao để đối xử thật tốt với người đã đối xử rất tốt với tôi trong tình yêu
Dear doctor – Một cuốn tiểu thuyết không ngược thân, ngược tâm; không lâm ly bi đát, không điên cuồng và nước mắt nhưng đủ hỉ – nộ – ái – ố trong tình yêu mà ai cũng từng một lần nếm trải.
Dear. Doctor – Cuốn sách cho ta biết sau tất cả những gì ta tìm kiếm, thứ cuối cùng bản thân hướng đến vẫn là tình yêu một đời an yên và hạnh phúc.
(Phiên bản tặng kèm 4 postcard này số lượng có hạn, nhanh tay nhé các bạn ^^)

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh Miễn Phí, Tải Sách Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh, Đọc Ebook Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh Online, Ebook Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh Free Ebook, Xem Sách Combo Dear, Doctor (Trọn Bộ 2 tập) – Bản Bặc Biệt Tặng 4 Postcard Siêu Xinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start