Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu
Combo sách DÁM NGHĨ LỚN, DÁM DẪN ĐẦU ĐỂ CHINH PHỤC MỤC TIÊU.
Dù bạn là ai, năng lực như thế nào, bạn đều hoàn toàn có thể đạt được thành công như bạn mơ ước. Điều đó phụ thuộc vào thái độ và tư duy của bạn, sẽ được khơi mở qua những quyển sách sau : Dám nghĩ lớn, dám dẫn đầu, chinh phục mục tiêu.
Những quyển sách giúp bạn thay đổi tư duy, dám ước mơ, dám theo đuổi khát vọng, giúp bạn những chiến lược rõ ràng để có thể chinh phục mục tiêu, nắm chắc trong tay giấc mơ lớn của cuộc đời mình.
 
DÁM NGHĨ LỚN
Tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn. Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho bạn:
Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình
Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi
Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất
Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh
Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời
Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu
Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá.
 
CHINH PHỤC MỤC TIÊU
Chinh Phục Mục Tiêu với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước.
Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!
Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.
 
DÁM DẪN ĐẦU
Dám Dẫn Đầu  là một cuốn sách có giá trị với những câu chuyện có thật, giải thích vì sao những con người này lại trở nên thành công vượt bậc và đột phá trong quản lý và kinh doanh. Dù bạn mới khởi nghiệp trong lĩnh vực nào, đang điều hành một công ty lớn hay nhỏ thì đây là cuốn sách rất hữu ích và cần thiết, giúp bạn thêm kinh nghiệm thực tế, đồng thời có thể vận dụng những ý tưởng này vào công việc của mình” — Bill Sweedler, Tổng Giám đốc điều hành của JOE  BOXER.


Download Ebook Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu Miễn Phí, Tải Sách Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu, Đọc Ebook Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu Online, Ebook Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu Free Ebook, Xem Sách Combo Dám nghĩ lớn, Dám dẫn đầu, Chinh phục mục tiêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start