Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
 Đắc Nhân Tâm
Tại sao Đắc Nhân Tâm luôn trong Top sách bán chạy nhất thế giới?
Bởi vì đó là cuốn sách mọi người đều nên đọc.
Hiện nay có một sự hiểu nhầm đã xảy ra. Tuy Đắc Nhân Tâm là tựa sách hầu hết mọi người đều biết đến, vì những danh tiếng và mức độ phổ biến, nhưng một số người lại “ngại” đọc. Lý do vì họ tưởng đây là cuốn sách “dạy làm người” nên có tâm lý e ngại. Có lẽ là do khi giới thiệu về cuốn sách, người ta luôn gắn với miêu tả đây là “nghệ thuật đối nhân xử thế”, “nghệ thuật thu phục lòng người”… Những cụm từ này đã không còn hợp với hiện nay nữa, gây cảm giác xa lạ và không thực tế.
 
Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ ( Tái Bản )
 
Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn. Trong thời đại thông tin và liên lạc phát triển nhanh chóng, tin tức được cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kĩ thuật truyền thông được ứng dụng rộng rãi như ngày nay thì việc khéo ăn nói đã trở thành “cái tài số một thiên hạ”. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nếu ai có thể nêu bật được khả năng, thực lực của mình cho đối phương biết thì đó sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa. Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?


Download Ebook Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Miễn Phí, Tải Sách Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ, Đọc Ebook Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Online, Ebook Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Free Ebook, Xem Sách Combo Đắc Nhân Tâm + Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start