Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter
Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter

Cứu Với Xin Tha Thứ

      “Thưa các ngài, mục tiêu của chúng ta hết sức giản dị: Sao cho ba tỉ phụ nữ muốn mình giống hệt cùng một người. Và vấn đề của tôi là tìm ra cái người ấy.”
Octave Parango được một hãng mỹ phẩm trả tiền để lang thang khắp nước Nga làm công việc mà hẳn đấng mày râu nào cũng mong ước ấy: Tiếp cận những cô gái đẹp nhất thế giới và tìm cho ra cô đẹp nhất. Nhưng rồi có đúng như mơ khi Octave gặp được nàng thơ và… lại đem lòng yêu nàng ngay cái nhìn đầu tiên? Cứu với xin tha thứ kể câu chuyệnvề một người đàn ông cứ ngỡ sẽ tìm thấy tự do ở nước Nga nhưng cuối cùng ngộ ra rằng tự do không tồn tại!
Và gặp lại Frédéric Beigbeder đi, bạn sẽ hiểu vì sao người ta mê gã công tử viết văn châm chọc và chơi bời này đến thế!

14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter

      “Tôi tên Octave và tôi mặc đồ hiệu APC. Tôi là dân quảng cáo: vâng, chính tôi là kẻ làm ô nhiễm hành tinh này. Tôi là loại người chuyên bán những thứ khỉ gió cho bạn. Là gã chuyên làm cho bạn mơ về những thứ mà bạn sẽ chẳng bao giờ có. Bầu trời luôn xanh, gái chẳng bao giờ xấu, hạnh phúc hoàn hảo, chỉnh sửa bằng P”
Lấy cớ là để bị sa thải và nhận được tiền đền bù thất nghiệp thay vì ra đi trắng tay do bỏ việc, một nhân viên quảng cáo trẻ thành đạt trong nghề đã viết cuốn sách “vạch áo cho người xem lưng” về những bí mật, những góc khuất trong thế giới quảng cáo.
Với cuốn sách này, Frédéric Beigbeder, chàng lãng tử của văn đàn Pháp, sẽ đưa độc giả đến với vở hài kịch lớn mang tên xã hội tiêu thụ hiện đại, nơi đồng tiền và thương hiệu chi phối tất cả.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter Miễn Phí, Tải Sách Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter, Đọc Ebook Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter Online, Ebook Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter Free Ebook, Xem Sách Combo Cứu Với Xin Tha Thứ + 14,99€ Hay Lời Tự Thú Của Một Copywriter Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start