Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập)
Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập)
“Một cuốn sách cần thiết cho các chủ doanh nghiệp. Brad và Jason đã làm sáng tỏ mớ lộn xộn những hợp đồng, điều khoản của một thương vụ mua bán và sáp nhập, đồng thời cắt bỏ các vấn đề pháp lý rườm rà và tập trung vào những vấn đề mấu chốt nhất. Thế nên không chỉ các doanh nhân, mà cà các nhà đầu tư và luật sư cũng sẽ thấy cuốn sách này rất cần thiết. Bởi một doanh nhân thông hiểu về lĩnh vực đầu tư sẽ khiến việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”
– Greg Gottesman,
CEO của Madrona Venture Group
“Freld và Medelson đã đưa cả một khóa học vào cuốn sách sinh động và dễ hiểu này. Với phong cách thẳng thắn và cái nhìn sắc bén, tác giả đã mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư khởi nghiệp và cả những sinh viên mới tốt nghiệp.  Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn muốn hiểu bản chất và các chiến lược cho một thương vụ đầu tư mạo hiểm.”
– Brad Bernthal,
“Doanh nhân và nhà đầu tư – sự kết đôi hoàn hảo của những con người có khả năng làm thay đổi thế giới là điều Bill Draper muốn chia sẻ với độc giả bằng chính câu chuyện cuộc đời mình. Bạn đọc là doanh nhân đang muốn tìm và muốn biến sự kết đôi này trở nên hoàn hảo, thì cuốn sách này là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn.”
– Nguyễn Hồng Trưởng,
Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam
“Cuốn sách này giống như hồi ký của nhà đầu tư mạo hiểm thế hệ thứ nhất trên thế giới. Nó diễn giải chi tiết về đầu tư mạo hiểm cho những ai còn xa lạ với “ngành công nghiệp” này bằng nhiều lời khuyên cũng như những câu chuyện có thực.”


Download Ebook Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập), Đọc Ebook Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) Online, Ebook Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) Free Ebook, Xem Sách Combo Cuộc Chơi Khởi Nghiệp (Bộ 3 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start