Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Cùng Con Lớn Khôn - Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển)
Các em có khả năng trở thành đứa trẻ ngoan và luôn háo hức được thực hiện điều đó.  Tuy nhiên trẻ con thường không nhận thức được những hành vi ích kỷ hay việc coi mình la trung tâm. Tự coi mình là trung tâm thường dẫn đến cách cư xử không hay, và điều đó sẽ dẫn đến những phản ứng tiêu cực từ mọi người xung quanh. Và chẳng bao lâu, con bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoay của hành động và phản ứng tiêu cực.Mục đích của bộ sách “CÙNG CON LỚN KHÔN” là giúp các em phá vỡ được vòng xoay của hành động và phản ứng tiêu cực. Con bạn sẽ học cách thay những hành vi không tốt bằng cách những hành vi phù hợp. Mỗi cuốn cùng con lớn khôn được thiết kế để làm những việc sau một cách thỏa mái:
1. Nhận diện hành vi không tốt
2. Giải thích nguyên nhân, hành vi không tốt
3. Thảo luận những ảnh hưởng tiêu cực của các hành vi không tốt
4. Đưa ra các gợi ý để thay thế những hành vi không hay bằng những hành vi đúng đắn.Trong khi đọc từng cuốn CÙNG CON LỚN KHÔN khi con cần đọc sẽ đem lại hiệu quả, cả bộ sách cũng được thiết kế dựa theo quá trình phát trển thông thường của một đứa trẻ. Vì vậy, việc giới thiệu các cuốn sách đến con bạn thwo thứ tự được liệt kê ở bìa sau cuốn sách này cũng sẽ thu được kết quả tốt.
Khi bạn và con đọc bộ sách CÙNG CON LỚN KHÔN, con bạn sẽ xây dựng được thói quen tốt giúp hình thành lòng tự trọng tích cực và những mối quan hệ bền vững. Đọc các cuốn sách này cũng sẽ giúp tạo dựng bầu không khí thân thiện, vui vẻ hơn trong gia đình bạn. Cảm ơn bạn vì cho phép tôi được trở thành 1 phần của hành trình nỗ lực thú vị này
 
Tủ sách kinh điển của Joy Berry là tuyển tập những tựa sách bán chạy nhất trong tủ sách của Joy trong số 240 cuốn sách Kỹ Năng Sống dành cho thiếu nhi.
Là một nhà giáo dục, nhà nghiên cứu phát triển nhân cách, cũng là “người sáng lập bộ sách Kỹ Năng Sống dành cho thiếu nhi”, Joy Berry thấu hiểu các bạn nhỏ. Những cuốn sách của cô dạy các bạn nhỏ cách chịu trách nhiệm cho bản thân và hành động của mình. Với hơn 85 triệu cuốn sách đã được bán ra, Joy đã giúp đỡ hàng triệu bậc phụ huynh và con em họ.

Dịch Giả Ngân Hạnh
 


Download Ebook Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) Miễn Phí, Tải Sách Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển), Đọc Ebook Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) Online, Ebook Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) Free Ebook, Xem Sách Combo Cùng Con Lớn Khôn – Bộ 2 Xây Dựng Thói Quen (Gồm 6 quyển) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start