Combo Công Phá Sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Công Phá Sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Công Phá Sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Công Phá Sinh
Combo Công Phá Sinh
Bộ sách Công Phá Sinh gồm 2 cuốn: Công Phá Sinh 1 (Phương pháp giải bài tập) và Công Phá Sinh 2 (Lí thuyết) và Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh. Bộ sách tập hợp đầy đủ kiến thức môn Sinh học lớp 11 và lớp 12 với nội dung cô đọng, trình bày khoa học, rõ ràng phục vụ cho việc ôn luyện kỳ thi THPT quốc gia. So với các sách Sinh học từ năm học trước, cuốn Công Phá Sinh 1 năm nay đã có nhiều thay đổi với những nét điển hình:

Thứ nhất, toàn bộ những nội dung cần thiết trong lớp 11 có thể xuất hiện trong đề của BGD 2018, 2019 đều được cập nhật đầy đủ.
Thứ hai, đưa hệ thống gửi tài liệu, đáp án chi tiết vào hoạt động. Ngoài đáp án chi tiết các bài tập trong sách, Công Phá Sinh còn được bổ sung rất nhiều tài liệu và đề thi thử chọn lọc các trường để học sinh có thể tham khảo thêm.
Thứ ba, quyển sách chú trọng nhiều hơn những kiến thức, lí thuyết quan trọng. Lần đầu tiên, sách được trình bày những nội dụng quan trọng ra lề trái để các bạn học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ những kiến thức quan trọng sâu trong tâm trí.
Thứ tư, hệ thống fan page giải đáp riêng được đưa vào sử dụng. Gặp vấn đề khó các bạn có thể nhắn tin cho Lovebook Care – môn Sinh sẽ có đội ngũ chăm sóc học sinh sẵn sàng giải đáp.

Với những khác biệt về nội dung tới hình thức, tới cách thức hỗ trợ sau khi mua sách chắc chắn 2 quyển Công Phá Sinh 1 và Công Phá Sinh 2 sẽ giúp các em học sinh sẽ tự tin hơn với môn Sinh trong mọi kì thi sắp tới.


Download Ebook Combo Công Phá Sinh Miễn Phí, Tải Sách Combo Công Phá Sinh, Đọc Ebook Combo Công Phá Sinh Online, Ebook Combo Công Phá Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Công Phá Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Công Phá Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Công Phá Sinh Free Ebook, Xem Sách Combo Công Phá Sinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start