combo-chicken-for-soul.u547.d20160929.t132555.893684.jpg
combo-chicken-for-soul.u547.d20160929.t132555.893684.jpg

Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chicken Soup for you the soul không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể cho nhau nghe. Một thân nhân lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong số những tác giả của tập sách này, đã bị một con nghiện giết hại. Thay vì để việc làm tàn ác đó đánh gục mình, Linda đã biến nỗi đau thành hành động để xoá bỏ những hành vi bạo lực vô nghĩa. Đó chính là một khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của Chicken Soup for the Soul, vì trọng tâm triết lý sống của chúng ta không gì khác hơn chính là niềm tin rằng khi bạn mở rộng lòng, bạn sẽ  mở rộng vòng tay yêu thương và vòng xoay cuộc sống.

Mỗi câu chuyện đều mang một thông đệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Hy vọng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách này hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.

Combo Chicken Soup For The Soul gồm 10 cuốn:

Chicken Soup For The Soul  – Những Tâm Hồn Cao Thượng

Chicken Soup For The Soul – Cảm Hứng Cuộc Sống

Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Học Sinh Sinh Viên

Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận

Chicken Soup For The Soul – Quà Tặng Từ Trái Tim

Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai

Chicken Soup For The Soul – Vòng Tay Của Mẹ

Chicken Soup For The Soul – Vượt Lên Nghịch Cảnh

Chicken Soup For The Soul 3 – Chia Sẻ Tâm Hồn & Quà Tặng Cuộc Sống

Chicken Soup For The Soul 4 – Chia Sẻ Tâm Hồn & Quà Tặng Cuộc Sống.


Download Ebook Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn), Đọc Ebook Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) Online, Ebook Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Chicken Soup For The Soul (Trọn Bộ 10 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start