1

Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì)
1. Cẩm Nang Con Gái
Cuốn sách “Cẩm nang con gái” thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18. Các em sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình. Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai. Các em còn học được cách vệ sinh cá nhân đúng cách như rửa tay, tắm gội… để có được sức khỏe như ý. Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu.
2.Cẩm Nang Con Trai
Các em sẽ được trang bị kiến thức để bước vào giai đoạn dậy thì, biết tự chăm sóc bản thân, chọn môn thể thao thích hợp, học được kỹ năng sắp xếp thời gian và cách ứng xử trong cuộc sống… Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trưởng thành hơn, để từ đó các cậu bé ham chơi sẽ trở thành những chàng trai lịch lãm.
 


Download Ebook Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) Miễn Phí, Tải Sách Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì), Đọc Ebook Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) Online, Ebook Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) Free Ebook, Xem Sách Combo Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai (tặng kèm bóng ném dính và gọt bút chì) Trực Tuyến Online...