Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino

Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino
Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng toàn cầu. Hiện nay ở mọi nơi, bất cứ các sự kiện nào bạn có thể gặp câu nói hay dòng chữ tiếng Anh. Việc học và giao tiếp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ những người đã đi làm, tiếng Anh cũng rất cần thiết đối với trẻ em trên bước đường tạo dựng thành công về sau. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh nên hỗ trợ và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sớm cho trẻ.
Lấy ưu tiên hàng đầu là phát triển kỹ năng giao tiếng tiếng Anh, bút thông minh Mr. Bubino được coi như trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ trong quá trình giúp bé thực hành phát âm chuẩn như người bản địa. Bên cạnh đó, bút thông minh hỗ trợ học tiếng Anh cho bé Mr. Bubino áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi cho con ngay tại nhà, lúc trẻ rảnh rỗi. Bút thông minh Mr. Bubino đưa bé nhà bạn vào một thế giới âm thanh ngập tràn màu sắc trẻ thơ và học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
So với nhiều đồ dùng khác, bút học ngoại ngữ này có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong tầm tay bé và có bề ngoài là hình dáng nhân vật hoạt hình, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần chấm đầu bút vào chữ, hình ảnh, tranh trong bộ sách và các tờ giải trí khác đi kèm, âm thanh giọng đọc chuẩn được phát ra giúp trẻ đọc theo.
Bên cạnh chiếc bút thông minh Mr Bubino còn có bộ sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr Bubino gồm 5 cuốn với nhiều chủ đề khác nhau và 6 tờ giải trí hết hợp giáo dục, thư giãn vừa tăng khả năng nghe, vốn từ của trẻ vừa kích thích trí tò mò, khám phá. Nội dung của sách bao gồm nhiều kiến thức phong phú, các chủ đề quen thuộc giúp bé nhận thức nhanh không chỉ tiếng Việt và vốn tiếng Anh của bé sẽ được mở rộng. Giọng đọc thu âm của người bản xứ, được biên soạn loại bởi các nhà thiết kế Việt nên nội dung phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Không giỏi tiếng Anh, bạn vẫn có thể hỗ trợ và học cùng bé trong những giờ nghỉ ngơi ngay tại gia đình.
 


Download Ebook Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino Miễn Phí, Tải Sách Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino, Đọc Ebook Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino Online, Ebook Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino Free Ebook, Xem Sách Combo Bút Thông Minh Mr. Bubino Và Bộ Sách Vui Học Tiếng Anh Cùng Mr. Bubino Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start