Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny)
Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny)
Bộ sách Hooray! English gồm 8 cuốn, với các chủ đề thân cận và gần gũi với đời sống hàng ngày, cùng cách đặt vấn đề nhẹ nhàng, dí dỏm giúp bé dễ dàng bắt nhịp và kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh của bé. Cùng với hình minh họa ngộ nghĩnh và các hoạt động tương tác, thực hành được sắp xếp xen kẽ mỗi bài học,… Bộ sách không chỉ giúp phát triển trình độ ngoại ngữ, mà còn rèn luyện cả tư duy linh hoạt và khả năng phản xạ của bé. Bộ sách gồm 2 chủ đề Reader Book và Activity Book, các bé sẽ bắt đầu học từ mới và câu với Reader Book, sau đó thực hành với Activity Book. Các bố mẹ và thầy cô hãy cho bé học với tập 1 Reader Book rồi đến tập 1 Activity Book, lần lượt từng cặp như vậy. Hooray! English chú trọng việc rèn luyện Tiếng Anh thông qua các hoạt động và tương tác với các sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, được thiết kế theo chương trình Giáo dục Ngoại ngữ sớm cho trẻ theo tiêu chuẩn “Giáo dục tiền tiểu học quốc gia” (National Preschool Curriculum) của Malaysia. Với Hooray! English, việc học tiếng Anh thật vui vẻ và thú vị.


Download Ebook Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) Miễn Phí, Tải Sách Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny), Đọc Ebook Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) Online, Ebook Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) Free Ebook, Xem Sách Combo: Bộ Hooray English (8 Cuốn) (Tặng Thỏ Bunny) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start