1

Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa  cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon
Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa  cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon (2 cuốn)
1. Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống
Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.
Nếu làm theo “con đường đơn giản hóa” được giải thích trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Bạn được thay đổi từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được những lục địa mới trong chính bản thân mình, phát triển những nguồn sức mạnh của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Nhờ đó, vị thế của bạn sẽ được cải thiện, bạn được đề cao, được yêu thương và cảm nhận được niềm hạnh phúc từ sâu thẳm lòng mình.
Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để:
Nhận biết liệu người bạn đời của mình có đúng là người dành cho bạn hay không.
Thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững.
Kiến tạo hạnh phúc thật sự.
Với những bài học thực tế, các hình minh họa dí dỏm, những câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc, quyển sách thú vị này sẽ giúp bạn khai thông những bế tắc trong cuộc sống – những căng thẳng, áp lực cùng những xung đột kéo dài – để bạn có thể tập trung vào mối quan hệ và tình yêu thật sự trong trái tim mình.
2. Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.
Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.
Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các .
Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.
Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.


Download Ebook Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon Miễn Phí, Tải Sách Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon, Đọc Ebook Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon Online, Ebook Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon Free Ebook, Xem Sách Combo: Bí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống + Người giàu có nhất thành Babylon Trực Tuyến Online...