Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da)
1.Quyển Sách Bí Mật Của Chuyên Gia sẽ giúp bạn:
 
Việc kinh doanh phức tạp sẽ chở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì các thông tin về sản phẩm sẽ được đưa tới khách hàng tiềm năng và nói cho họ tại sao họ cần sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn .
Bạn sẽ là 1 chuyên gia và sẽ có rất nhiều người muốn mua hàng của bạn tuy rằng cùng đối thủ cùng chất lượng và giá có thể thấp hơn chỗ bạn nhưng họ vẫn chọn mua chỗ bạn .
Các đối thủ khác của bạn dở trò gì ra để kéo khách hàng về bên họ thì bạn cũng không cần lo vì công việc bán hàng của bạn sẽ trở lên dễ dàng trong tương lai.
2.Tuần Làm Việc 4 Giờ
Nếu bạn biết cách quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lí thì bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập đầy đủ dù chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần. Và thế là, tạm biệt nhé – những ngày làm việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!
Cuốn sách THE 4-HOUR WORK WEEK đã làm dấy lên một làn sóng tư tưởng mới mẻ tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên gia về tối ưu hoá năng suất làm việc cá nhân đồng thời là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất ở trung tâm công nghệ cao của thế giới trong một bài phỏng vấn cho biết: “Về cơ bản, việc Tim đã làm là tập hợp và chắt lọc những học thuyết về quản lý thời gian cùng năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, sau đó tối ưu hoá nó và đưa ra những khái niệm mới, rất hữu dụng”.


Download Ebook Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) Miễn Phí, Tải Sách Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da), Đọc Ebook Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) Online, Ebook Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) Free Ebook, Xem Sách Combo Bí mật chuyên gia + Tuần Làm Việc 4 Giờ (tặng kèm sổ tay da) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start