1.u547.d20161101.t094546.4863.jpg
1.u547.d20161101.t094546.4863.jpg

Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thi TOEIC đang là một trong những kì thi HOT nhất hiện nay, không chỉ các trường Đại học lấy đây làm chuẩn đầu ra, mà còn có rất nhiều công ty lấy kỳ thi này làm tiêu chuẩn xin việc. Cho nên việc thi TOEIC đang ngày một phổ biến hơn, cũng do đó việc luyện thi cũng trở nên cần thiết hơn. Nhu cầu về một cuốn sách luyện thi TOEIC vừa dễ hiểu lại cung cấp các kiến thức trọng điểm của kỳ thi này trở nên cấp thiết hơn bao hết.

Vậy các “bẫy” trong 1 bài thi TOEIC thường như thế nào? Và bí quyết để tránh được  các “bẫy” này là gì? Mẹo để đat điểm cao trong mỗi phần thi là gì?

Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 gồm 3 cuốn:

1. Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe (Tặng Kèm Sổ Tay Thực Hành Toeic)

Cuốn sách được chia ra làm 4 phần, trong đó:

Phần 1 sẽ là tổng quan và part 1 của kỳ thi TOEIC để các bạn có thể hiểu về phần thi này.

Phần 2 là tổng hợp 14 bí kíp luyện nghe tiếng Anh tuyệt đỉnh để vượt qua kỳ thi TOEIC, các kiến thức được giảng giải chi tiết, tập trung vào cách nắm bắt các đoạn hội thoại, các bí kíp này cũng được giải thích vô cùng dễ hiểu và súc tích để giúp người học nắm chắc kiến thức.

Phần 3 gồm 15 bài test thực hành để luyện tập

Phần 4 là phần hướng dẫn và trả lời câu hỏi của 15 bài test đó.

2. Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2

Bí kíp luyện thi TOEIC part 2 – chuyên đề luyện nghe là cuốn sách duy nhất trên thị trường chỉ tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC part 2 giúp học viên đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất .

Cuốn sẽ được chia ra làm 4 phần tất cả, trong đó phần đầu tiên sẽ là tổng quan và part 2 của kỳ thi TOEIC để các bạn có thể hiểu về phần thi này. Tiếp theo sẽ là phần 2 là tổng hợp 14 bí kíp luyện nghe tiếng Anh tuyệt đỉnh để vượt qua kỳ thi TOEIC, các kiến thức được giảng giải chi tiết, tập trung vào cách nắm bắt các đoạn hội thoại, các bí kíp này cũng được giải thích vô cùng dễ hiểu và súc tích để giúp người học nắm chắc kiến thức. Phần 3 gồm 15 bài test thực hành để luyện tập và phần 4 là phần hướng dẫn và trả lời câu hỏi của 15 bài test đó. Cuốn sách vừa giúp người học nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn, vừa giúp luyện tập và đánh khả năng nghe của bản thân.

3. Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Chuyên Đề Ngữ Pháp Part 5

Bí kíp luyện thi TOEIC – Part 5 là cuốn sách duy nhất trên thị trường chỉ tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC part 5 giúp học viên đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cuốn sách không dàn trải theo kiểu lý thuyết mà trình bày các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục nghìn học viên, tác giả cuốn sách đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi tinh túy, hiệu quả nhất.

 


Download Ebook Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn), Đọc Ebook Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) Online, Ebook Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Part 2 – Part 5 (Trọn Bộ 3 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start