Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion -  trọn bộ 7 cuốn)
Một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình lớp 1 là sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết. Vì vậy, trẻ cần được dạy cách phát âm và làm quen với chữ cái, các mẫu chữ hoa – thường… Tủ Sách Mau Bé Vào Lớp 1 là bộ sách hữu ích trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng cho các em. Sách có nội dung phong phú với nhiều bài tập đa dạng theo hình thức trò chơi, phù hợp với các em trong độ tuổi 5 – 6 tuổi. Mỗi tập nhấn mạnh vào một kỹ năng cơ bản: tô màu, tô chữ, tập phát âm, nối chữ và hình, tô nét cơ bản, các bào toán đơn giản… Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ minh họa màu sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong học tập.


Download Ebook Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn), Đọc Ebook Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) Online, Ebook Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo bé tập viết, bé tập tô và bé học toán (Minion – trọn bộ 7 cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start