Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7)
1.Bầy Cừu Xuất Chúng 
đưa ra cái nhìn sắc sảo về một “dây chuyền” áp lực cao, bắt đầu từ các bậc phụ huynh và chuyên gia tư vấn giáo dục, những người luôn đòi hỏi điểm số hoàn hảo và đỉnh cao là áp dụng những phương pháp lệch lạc. Tác giả William khẳng định rằng điều then chốt ở đây là khi học đại học, sinh viên được tự khám phá bản thân, thiết lập những giá trị và cách thức đi tới thành công cho riêng mình, từ đó tiến bước trên con đường đã chọn. Cuốn sách đã phơi bày những lỗ hổng của hệ thống giáo dục và đưa ra các giải pháp để sửa chữa chúng.
Về nội dung cuốn sách gồm bốn phần. Tác giả bắt đầu cuốn sách bằng cách thảo luận về chính hệ thống giáo dục tinh hoa (có nghĩa là nói về những ngôi trường, học viện danh giá như Harvard, Stanford hay Williams cũng như các trường trong phạm vi rộng lớn, tính đến cả những ngôi người hạng hai) – một hệ thống, nói ngắn gọn, đã buộc bạn phải lựa chọn giữa việc học tập và thành công. Giáo dục là cách mà một xã hội thể hiện rõ nhất các giá trị: cách mà xã hội lưu truyền các giá trị của mình. Qua việc thường xuyên phê phán kiểu con trẻ đến các trường chuyên lớp chọn, tác giả nhắm vào người lớn, những người đã khiến bọn trẻ trở nên như vậy – nghĩa là, phê phán phần lớn chúng ta.
2.Quyển Sách Bí Mật Của Chuyên Gia sẽ giúp bạn:
 
Việc kinh doanh phức tạp sẽ chở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì các thông tin về sản phẩm sẽ được đưa tới khách hàng tiềm năng và nói cho họ tại sao họ cần sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn .
Bạn sẽ là 1 chuyên gia và sẽ có rất nhiều người muốn mua hàng của bạn tuy rằng cùng đối thủ cùng chất lượng và giá có thể thấp hơn chỗ bạn nhưng họ vẫn chọn mua chỗ bạn .
 


Download Ebook Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) Miễn Phí, Tải Sách Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7), Đọc Ebook Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) Online, Ebook Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) Free Ebook, Xem Sách Combo Bầy Cừu Xuất Chúng + Bí mật chuyên gia (tặn kèm sổ tay da a7) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start