Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay)

Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài ( Tặng  Kèm Sổ Tay )
Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay , mẫu ngẫu nhiên và số lượng có hạn.
Bắt Trẻ Đồng Xanh
là một cuốn sách nhỏ, mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, Holden – nổi loạn, thiếu giáo dục, và lạ lùng.
Holden không thích cái gì cả, cậu chỉ muốn đứng trên mép vực của một cánh đồng bao la, để trông chừng lũ trẻ con đang chơi đùa. Holden chán ghét mọi thứ, cậu lan man, lảm nhảm hàng giờ về những thói hư, tật xấu, những trò giả dối tầm thường mà người đời đang diễn cho nhau xem. Holden thô thiển, tục tĩu và chẳng tuân theo khuôn mẫu nào của cuộc sống, cậu cứ là chính cậu thôi.
Bắt Trẻ Đồng Xanh đã mượn suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước và thông minh. Ngôn từ đơn giản, đôi khi rất thô tục thể hiện con người nhân vật, cuốn sách đi vào lòng người bởi những triết lý giản đơn vẫn đang hiện hữu từng ngày trong cuộc sống. Và rồi sẽ đọng lại trong lòng người đọc một ý nghĩ tưởng như đã quên mất từ lâu: Mình là chính mình.

Pippi Tất Dài

Pippi tất dài, một cái tên đã được hàng triệu trẻ em của bao nhiêu thế hệ trên thế giới yêu mến. Cô bé tóc đỏ, mặt đầy tàn nhang tinh quái đó là giấc mơ sống động mà có lẽ chưa từng một ai không ôm ấp khi nghĩ về tuổi thơ, trẻ thơ.
Bên sân nhà của hai anh em Thomas và Annika, có một Biệt thự tên là Bát Nháo nhưng chẳng ai ở cả. Chúng mơ ước có hàng xóm với lũ trẻ để chơi cùng biết bao. Và  rồi một cô bạn hàng xóm xuất hiện. Cô bé 9 tuổi ấy chỉ đi một mình, với một chú ngựa và một ông khỉ. Chúng đã kết thành bạn thân với nhau.
Pippi có một va ly đầy tiền vàng. Cô bé không thích đi học, vì từ nhỏ đã lênh đênh trên biển với bố nên chẳng biết đi học ở đâu. Ước mơ của cô bé là tương lai trở thành tướng cướp. Và cô bé sống hoàn toàn tự do, không chịu được gò bó nào, không ai bắt cô đi ngủ đúng giờ khi đang chơi vui, hay bắt cô vào nhà khi đang dạo mát giữa vườn trong đêm vắng. Pippi sẵn sàng đối đầu với những kẻ bắt nạt, bọn kẻ trộm hay tên hợm hĩnh đòi mua biệt thự Bát nháo.
Nhưng cũng chính từ cuộc sống đó, Pippi tự lập hơn mọi đứa trẻ khác. Cô bé tất dài biết sắp xếp lấy nhà cửa, nấu ăn rất ngon, ưa chiêu đãi bạn bè. Pippi có thể tự gội đầu, thích vục cả mặt trong chậu nước; có thể vừa cài khuy sau của áo, vừa tết tóc. Hơn thế, Pippi tất dài có một tình cảm thật khoáng đạt, nồng nàn với mọi người. Cô bé sẵn sàng nhảy lên cửa sổ mua vui cho hai anh em hàng xóm bị ốm phải nằm nhà, cô làm tiệc cùng các bạn chơi thật vui, và vì họ mà cô ở lại biệt thự Bát Nháo, không lên thuyền với cha nữa.
Pippi tất dài – một cô bé, một thế giới lung linh đã làm nức lòng độc giả mọi lứa tuổi ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hình tượng văn học sống động này đã nhiều lần được dựng thành phim.

Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay , mẫu ngẫu nhiên và số lượng có hạn.

 


Download Ebook Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) Miễn Phí, Tải Sách Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay), Đọc Ebook Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) Online, Ebook Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) Free Ebook, Xem Sách Combo Bắt Trẻ Đồng Xanh và Pippi Tất Dài (Tặng Kèm Sổ Tay) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start