Combo Bản Tính (2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Bản Tính (2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bản Tính (2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Bản Tính (2 Tập)
Combo Bản Tính (2 Tập)
An Thừa Trạch đã có một cuộc đời hoàn chỉnh. Đắng cay, dối trá, hận thù, rốt cục hắn cũng trả lại đủ, và rồi yên bình chết già trong mãn nguyện.
Ấy thế mà hắn sống lại. Sống lại vào đúng thời khắc quan trọng nhất cuộc đời của hắn. Một vết dao bẻ hướng cả cuộc đời. Vốn là một kẻ lọc lõi trải đời, sống lại An Thừa Trạch càng như cá gặp nước, thỏa sức vẫy vùng. Kiếm tiền, làm giàu, lập nghiệp chưa bao giờ dễ như vậy.
Nhưng mà hắn vẫn luôn băn khoăn: Rốt cục vì sao mình lại sống lại? Để bản thân được trải nghiệm cuộc đời một lần nữa? Để xóa đi những vết nhơ trong quá khứ bản thân?
Hay là …vì một ai đó khác?
Một đời người, chỉ động lòng có một lần, chỉ quyến luyến có một lần, chỉ cố chấp có một lần, chỉ si dại có một lần, vậy là đủ rồi.


Download Ebook Combo Bản Tính (2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Combo Bản Tính (2 Tập), Đọc Ebook Combo Bản Tính (2 Tập) Online, Ebook Combo Bản Tính (2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Bản Tính (2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Bản Tính (2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Bản Tính (2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Combo Bản Tính (2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start