Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý
Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý
Bạn hy vọng sang năm sẽ có những cải tiến thiết thực và sẽ có được những hướng dẫn thật hữu dụng về chọn nghề, hành nghề? Tuy nhiên, rất nhiều người như bạn đã hy vọng, tìm kiếm để rồi nhận ra rằng một sự hướng dẫn đầy đủ từ lúc chập chững nghĩ về nghề, chọn nghề đến hành nghề thành công chưa bao giờ tồn tại.
Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.
Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một cuộc sống, công việc tràn đầy niềm vui.
Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.
Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý
1. Giới thiệu :         
Nhận biết được bản thân có phải là một người quản lý giỏi hoặc người ứng tuyển có phải là người quản lý luôn hưởng ứng thách thức & đạt được KPI hay không là việc rất quan trọng.
Bạn có cơ hội tương tác trực tiếp cùng với chuyên gia, đồng thời Bạn được tải về biểu mẫu thực hiện dành cho cá nhân muốn trở thành người quản lý giỏi trị giá hơn 90.000.000 đồng của chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp.
Chương trình được đăng ký bản quyền trên toàn cầu của Balance.
2. Mục tiêu của khóa học: NGƯỜI HỌC ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU

ĐỌC VỊ được ai là Nhà Quản Lý Thành Công
Hiểu rõ BẢN THÂN có là Nhà Quản Lý bền vững
Biết cách trở thành Nhà Quản Lý Thành Công Bền Vững
Biết cách coaching đội ngũ trở thành nhà Quản Lý

3. Nội dung chi tiết: Theo hình đính kèm hay nội dung chi tiết tại web: http://banlatrieuphu.com/hoc-online/tuong-va-tam-nguoi-quan-ly.html 


Download Ebook Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý Miễn Phí, Tải Sách Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý, Đọc Ebook Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý Online, Ebook Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý Free Ebook, Xem Sách Combo Bạn Là Triệu Phú Và Khóa Học Tướng Và Tâm Quản Lý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start