Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng
Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) Tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng
Đôi khi bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trong việc giải quyết các vấn đề. Đó không phải là do khả năng tư duy logic của bạn bị hạn chế mà là do bạn chưa  biết cách “Đánh thức” và làm cho nó trở nên sắc bén hơn.
Bộ sách “Combo 7 Cuốn Sách Rèn Kỹ Năng Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản” này được viết bởi 2 tác giả nổi tiếng là Takashi Ishii và Katsumi Nishimura nằm trong Tủ Sách kỹ năng – Hướng nghiệp bạn chạy nhất hiện nay, bộ sách bao gồm 7 kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất trong cuộc sống hiện đại.
Combo sách này không chỉ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy nhanh nhạy, suy nghĩ thấu đáo và giải quyết được mọi vấn đề chỉ trong 1 PHÚT. Mà những kỹ năng mà combo sách còn này mang lại cho bạn các phương pháp tinh gọn như người Nhật như:

Bạn có thể học được thêm rất nhiều bài học bổ ích để sau này ra đời không còn bỡ ngỡ nữa
Đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt, giải quyết mọi vấn đề chỉ trong một phút.
Ghi nhớ và ghi chép cực nhanh, có khoa học.
Lưu giữ được những ý tưởng nảy ra bất chợt, giúp bạn trở thành một người có khả năng sáng tạo vô bờ bến.
Biết cách lập kế hoạch, đưa ra chiến lược phát triển thông minh nhất trong kinh doanh.
Nhìn vấn đề ở một cách tổng thể, lường trước được những gì mình sẽ gặp phải, ví dụ trực quan từ những doanh nghiệp nổi tiếng.
Trở thành một người giỏi nói chuyện, mỗi câu nói đều lôi cuốn và thuyết phục, dễ dàng chiếm được lòng tin của người nghe.

Combo gồm 7 cuốn gồm: 

Quyết Đoán Trong 1 Phút
Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút
Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút
Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút
Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút
Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút
Nâng Tầm Tư Duy Với Phương Pháp Ghi Nhớ Trong 1 Phút

 Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng
Quyển sách cung cấp 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác.
Muốn có mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu từ những lời nói làm đẹp lòng mọi người. Trong giao tiếp, hãy luôn nhớ các nguyên tác: Im lặng – Quan sát – Lắng nghe.
Đừng nói quá thẳng thắn, khiến người nghe thấy khó chịu!
Nói chuyện không dễ nghe sẽ khiến mọi người phản cảm và xa cách bạn, đồng thời dẫn đến việc bạn trở thành người có ấn tượng xấu.
Lời nói hay như những giai điệu đẹp, ai cũng muốn nghe.
Mời các bạn đón đọc.


Download Ebook Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng Miễn Phí, Tải Sách Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng, Đọc Ebook Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng Online, Ebook Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng Free Ebook, Xem Sách Combo 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản (Tái Bản) tặng cuốn nói nhiều không bằng nói đúng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start