Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền
Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền
Thiền định (Samadhi) là phương pháp gom tâm trụ nó vào một đề mục cố định để giữ cho tâm được vắng lặng. Thiền định có 40 đề mục chia thành nhiều nhóm và hành giả có thể chọn bất cứ đối tượng nào trong các nhóm đó để hành tập, nếu nói hết thì rất dài nên sư xin trình bày sơ lược. Muốn tu tập thiền định, hành giả có thể trụ tâm vào một trong những đề mục như màu trắng, xanh, vàng, đỏ, ánh sáng, hư không, đất, nước, gió, lửa… hoặc niệm ân Đức Phật, Pháp và Tăng.


Download Ebook Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền Miễn Phí, Tải Sách Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền, Đọc Ebook Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền Online, Ebook Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền Free Ebook, Xem Sách Combo 40 Đề Mục Thiền Định + Thiền Chỉ Thiền Quán Và Lợi Ích Của Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start