Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc
Đây là combo trọn bộ 4 tập của bộ Light novel nổi tiếng: Cuốn sách của sự kết thúc.
Cuốn sách của Sự Kết thúc kể về bốn nam nữ sinh thích tìm hiểu về những lời đồn mang tính chất huyền bí và những truyền thuyết đô thị. Họ chơi trò Kokkuri-san (trò chơi gọi hồn – Kokuri-san là tên của linh hồn được gọi) nhằm có được “Cuốn sách của Sự Kết thúc” và “Thẻ đánh dấu Sự Kết thúc”. Và từ đó, bi kịch bắt đầu diễn ra khi họ buộc phải tham gia vào một trò chơi nguy hiểm hơn, “Trò chơi của Sự Kết thúc”.Trò chơi bắt đầu với một kẻ phản bội duy nhất, “Con Cáo”.Nếu muốn thoát khỏi trò chơi, bạn phải cân nhắc kĩ những nguyên tắc dưới đây, sau đó tự tìm ra điểm Kết thúc.
Cuốn sách của Sự Kết thúc (tập 1) 
Là câu chuyện dựa trên “Dự án cuốn sách của Sự Kết thúc”, một series bài hát của 150P và Suzumu, theo những trò chơi tuổi thơ của trẻ em Nhật Bản và những truyền thuyết đô thị phổ biến của Nhật.
Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù
Trong một cốt truyện đầy tàn bạo đột nhiên xuất hiện một người mẹ hiền từ!
“Như vậy thì trò chơi sẽ phần nào có được một Good End phải không?”
Bốn kẻ bị tình nghi A, B, C, D… tất cả đều bị rơi vào kết cục “Game Over” trong một cơn ác mộng mang tên “Trò chơi của Sự Kết thúc”.Câu chuyện về “Thẻ đánh dấu Sự Kết thúc” được đồn đại trong trường rốt cuộc là gì, lựa chọn “Tiếp tục” lại là gì nữa? Điều cấm kỵ thường thấy nằm giữa ranh giới của sự sống và cái chết cùng với những bí mật thường nhật của bốn nhân vật.
Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 3) nối tiếp nội dung của tập 1 và tập 2 trong series Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc.
Tập 3: Viết lại – Kết cục
Bí ẩn liên tiếp bí ẩn, câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết. Chân tướng thực sự của “Con Cáo” là ai? Những bí ẩn chưa thể lý giải được liệu có thể khám phá khi chúng ta quay về với nguồn cơn bi kịch – vụ án mười năm trước?
Lần này, những nhân vật tiếp theo đây sẽ còn rơi vào một cơn ác mộng khủng khiếp hơn, lạnh lẽo hơn, thâm trầm hơn và nặng nề hơn nữa.
“Thế giới phủ đầy những lời nói dối, lần nữa lại hướng về khoảng thời gian 10 năm trước hứng lấy lời nói dối…
Khởi đầu của “Ác mộng Hạnh phúc” mà những cậu bé, cô bé hay nói dối ấy tạo nên.”
Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 4): Thất Lạc – Mã Hóa Lại
“Cuốn sách của Sự kết thúc” đã sắp sửa đi đến hồi kết!Năm nhân vật trong câu lạc bộ điện ảnh của chúng ta đã quay xong bộ phim thật ấn tượng, để lại bao hồi ức ngọt ngào vui vẻ. Những kỉ niệm đó như một âm thanh dịu nhẹ giữa khúc ca đầy ám ảnh nặng nề, nhưng phải chăng, nó là “Sự bình yên trước cơn bão” để chuẩn bị cho một thứ kết cục đáng sợ và bi thảm hơn thế nữa?Chuyện gì đang chờ đón họ ở phía trước? Và liệu rằng “Con Cáo” đầy mưu mô ấy đã lộ diện hay mãi mãi vẫn là một bí ẩn, một câu hỏi không thể nào hồi đáp?Chúng ta cùng thưởng thức thứ không khí u ám quái dị ấy, nhưng cố gắng đừng để bị lạc trong mê cung đó nhé!


Download Ebook Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc Miễn Phí, Tải Sách Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc, Đọc Ebook Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc Online, Ebook Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc Free Ebook, Xem Sách Combo 4 tập Cuốn sách của sự kết thúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start