Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme
Cái tên Sherlock Holmes đã quen thuộc khắp thế giới tới mức một người dù có thể chưa hề đọc truyện về nhà thám tử này nhưng chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng toàn cầu. Khác với những nhân vật thần tượng chỉ vang bóng một thời, Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên năm 1887 qua sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle vẫn sống mãi qua ba thế kỉ.
Sherlock Holmes hiện lên qua lời kể của cộng sự thân thiết và người viết tiểu sử tận tụy – bác sĩ Watson như một chân dung độc đáo, là chuyên gia số một trong lĩnh vực điều tra hình sự và khoa học suy luận, “chiến sĩ bảo vệ công lí lỗi lạc nhất” của thời đại. Trong sự nghiệp truy lùng tội phạm, vị thám tử đại tài từng trải qua nhiều thử thách gay cấn, thậm chí đã một lần chết đi sống lại, nhưng cũng chính nhờ đó, Holmes trở thành một nhân vật bất tử, được độc giả khắp thế giới yêu mến vì tài trí và chất nghệ sĩ, vì cả những nhược điểm lẫn cá tính lập dị.
Bản dịch mới này tiếp cận tác phẩm của Doyle trên cả góc độ lịch sử và văn chương, không xem toàn tập Sherlock Holmes như những truyện trinh thám phổ thông mà là một danh tác kinh điển.


Download Ebook Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme Miễn Phí, Tải Sách Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme, Đọc Ebook Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme Online, Ebook Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme Free Ebook, Xem Sách Combo 4 Cuốn Thám Tử Sherlock Holme Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start