Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng)
Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng)
Bộ tác phẩm nổi tiếng nhất của Robert Dugoni là serie về nữ cảnh sát Tracy Crosswhite – bộ sách bán chạy đứng số một trên Amazon, New York Times, Wall Street Journal.
Tại Việt Nam, 3 tập của bộ sách về nhân vật này đã được xuất bản gồm “Căn hầm tối”, “Hơi thở cuối cùng” và “Trảng đất trống”. Cả ba cuốn đều đã được độc giả quốc tế đánh giá cao trên Goodreads và ghi dấu ấn đậm trong các cộng đồng đọc sách trinh thám.
Tập đầu tiên của bộ sách và cũng là tập truyện xoay quanh vụ án mất tích của Sarah Crosswhite – em gái của Tracy.
Trong một đêm mưa gió, cô gái trẻ Sarah trên đường về sau cuộc thi bắn súng đã được trình báo mất tích. Không ai tìm thấy cô, cho dù cuộc tìm kiếm kéo dài hàng tuần lễ với tất cả công sức của người dân thị trấn. Kẻ tình nghi khi ấy đã bị bắt nhưng Tracy không tin vào các bằng chứng mà các cảnh sát khi ấy đưa ra để luận tội. Từ bỏ công việc mơ ước là giáo viên trung học, Tracy quyết tâm thi vào ngành cảnh sát chỉ để đi tìm sự thật về vụ án của em gái mình.
“Hơi thở cuối cùng” là tập truyện về hàng loạt án mạng của các cô gái trẻ hành nghề vũ công thoát y. Họ đều bị sát hại bằng cùng một cách thức hết sức tinh vi và man rợ. Tracy Crosswhite sẽ phải đối phó thế nào với tên sát nhân biến thái nhưng lại hết sức khôn ngoan này?
“Trảng đất trống” là câu chuyện mất tích trên đường đi làm thêm về của một cô gái Da Đỏ 40 năm về trước. Người ta phát hiện xác cô ở dưới sông vào sáng hôm sau ngày mất tích, người ta nói rằng cô đã tự tử, nhưng một viên cảnh sát mới vào nghề lại không cho là như vậy. Anh âm thầm điều tra nhưng lại không thể hoàn tất cuộc điều tra của mình, mãi cho đến 40 năm sau, Tracy Crosswhite đã một lần nữa lần theo từng manh mối…


Download Ebook Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) Miễn Phí, Tải Sách Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng), Đọc Ebook Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) Online, Ebook Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) Free Ebook, Xem Sách Combo 3 Cuốn Trinh Thám Dugori (Trảng Đất Trống + Căn Hầm Tối + Hơi Thở Cuối Cùng) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start