1

Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank
Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank

Không còn quá xa lạ với những “Cá mập” tại chương trình American Shark Tank: Barbara Cornoran – nữ hoàng bất động sản; Lori Grenier là “nữ hoàng QVC” và ông trùm công nghệ Robert Herjavec – những “cá mập” ấm áp; Kevin O’Leary – người ở giữa sân khấu đóng vai một nhân vật phản diện và cuối cùng là tỷ phú, ông chủ đội bóng Dallas Maverics Mark Cuban. Một chương trình ăn khách trong và ngoài nước Mỹ, đồng thời cũng là nơi mà nhiều ý chí và nghị lực vươn lên khởi nghiệp.
Qua những chia sẻ của các Shark chúng ta đã nhận được nhiều chia sẻ về bài học đầu tư, các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Một điều tuyệt vời hơn là những giá trị đấy được chính các “Cá mập” gửi trọn đến độc giả qua những cuốn sách có 1 0 2 mà chúng ta không nên bỏ qua. Với combo 3 cuốn sách: Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban; Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec American Shark; Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec hẳn sẽ là những cuốn sách cần cho những ai đang và sẽ khơi nguồn cho tương lai của mình.
Bạn sẽ biết định mệnh của mình, làm sao để khởi sự từ số 0, các bài học kinh doanh đầu tiên và 12 thần chú thành công, kỹ năng ra những quyết định kinh doanh quan trọng chỉ trong nháy mắt….qua cuốn “Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban”; bạn sẽ biết với 20 $ trong túi Shark Robert Herjavec đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô qua cuốn “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec”; và bạn sẽ biết rủi ro trong kinh doanh không phải không không có cách kiểm soát, nắm được rủi ro, có ý chí vươn lên và giải quyết được rủi ro sẽ nâng mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại trong kinh doanh qua cuốn Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec.
Các shark đã từng thảo luận về câu chuyện khởi nghiệp luôn là những gì thú vị nhất và nó nên được đưa vào bất kỳ cuốn sách dạy về kinh doanh nào. Vậy nên, bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy và bỏ lỡ cuốn sách của các “Cá mập” phải không nào!


Download Ebook Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank Miễn Phí, Tải Sách Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank, Đọc Ebook Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank Online, Ebook Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank Free Ebook, Xem Sách Combo 3 Cuốn Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank Trực Tuyến Online...