mua-tk-netflix

Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultCombo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt
Gió lẻ và 9 câu chuyện khác
Tiếp theo Ngọn đèn không tắt, Giao Thừa, Cánh đồng bất tận, Gió lẻ và 9 câu chuyện khác vẫn là những câu chuyện về những thân phận con người với cái nhìn đau đáu xót xa dưới ngòi bút của cây viết trẻ Nguyễn Ngọc Tư.
Hành lý hư vô
Hành lý hư vô. Đó là thứ duy nhất có thể mang theo. Vào đúng khi bạn nhận ra có bao nhiêu đồ đạc cũng chẳng lấp nổi biển trong lòng. Vào đúng khi bạn có quá nhiều thứ để nhìn nhận lại trước và trong những cuộc chia tay. Vào đúng khi bạn hiểu cách những mối quan hệ biến dạng sau mỗi cuộc chuyển dời, nhất là giữa người với người. Vào đúng khi bạn biết là mình có thể buông, nhẹ không. Hành lý hư vô là tập tản văn mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Đọc nó, người ta khó lòng ngăn cản được nỗi buồn, mà cũng không muốn ngăn cản nỗi buồn bởi cuối dòng chảy cảm xúc ấy là sự đồng cảm, hy vọng và cả dỗ dành. Một tập tản văn đẹp, hiền, mộc mạc và sâu lắng chứa đựng tấm lòng của người viết.
Ngọn đèn không tắt
Ngọn đèn không tắt là bức tranh sinh động về thanh niên hôm nay trên mọi mặt đời sống; là tập truyện ngắn vừa hấp dẫn vừa thuyết phục. Với giọng văn mộc mạc bình dị, với ngôn ngữ đời thường đã tạo nên một không khí rất tự nhiên về màu sắc, hương vị của mảnh đất cuối cùng tổ quốc. Qua ngòi bút của Nguyễn Ngọc Tư, những con người lam lũ giản dị, bộc trực ấy chứa bên trong cả một tâm hồn vừa nhân hậu vừa tinh tế qua cách đối nhân xử thế.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt Miễn Phí, Tải Sách Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt, Đọc Ebook Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt Online, Ebook Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt Free Ebook, Xem Sách Combo 3 cuốn Gió lẻ và 9 câu chuyện khác + Hành lý hư vô + Ngọn đèn không tắt Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG