Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider
Alex là một thiếu niên 14 tuổi, có người bác làm cho MI 6 bị khủng bố giết. Trong quá trình tìm hiểu cái chết của bác mình, Alex đã chứng tỏ cậu là một thiếu niên dũng cảm, mưu trí và tài năng. Cậu được cơ quan MI 6 của Anh để mắt tới và bố trí cài vào hàng ngũ khủng bố.
Tổ chức khủng bố do một nhà khoa học người Ai Cập lãnh đạo, ông này đã chế tạo ra một thế hệ máy tính hiện đại mang tên công tắc bão. Alex khám phá ra đây là loại máy tính phát tán bệnh dịch chết người. Cậu đã dùng mưu lược của mình để bẻ gãy âm mưu đó, kịp thời cứu được hàng chục ngàn học sinh và những người sử dụng máy vi tính công tắc bão. Truyện theo kiểu điệp viên 007 nhưng nhân vật chính lại là một cậu bé 14 tuổi mang tên Alex.
*Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.


Download Ebook Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider Miễn Phí, Tải Sách Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider, Đọc Ebook Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider Online, Ebook Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider Free Ebook, Xem Sách Combo 3 Cuốn Cuộc Phiêu Lưu Của Alex Rider Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start