Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban)
America Shark Tank: Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec 
Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình Driven, Robert Herjavec, ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trung cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.
Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng công ty hùng mạnh, trở thành một giáo viên đáng ngưỡng mộ hoặc tạo ra tác động lâu dài bởi những kiệt tác của mì Tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ trong cuốn sách này. Dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của chính mình và từ cuộc sống của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion, ông đã mang đến những bài học quý giá để hướng dẫn độc giả hạnh phúc và thành công.
Bạn sẽ học được gì?
1. Vì sao mọi người chỉ có cuộc sống “vừa đủ”
2. Phương pháp tốt nhất để thành công là gì?
3. Bí mật để chiến thắng trong bất cứ cuộc đàm phán nào.
4. Bài học từ con bò Kodak
5. Cách để tự động lực cho bản thân
6. Định luật 24 và cách áp dụng.
7. Mười cách đề tránh thất bại.
America Shark Tank: Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner
Lori Greiner là một trong những doanh nhân thành đạt và được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Nhưng trước khi cô tạo ra sản phẩm hit đầu tiên của mình, tất cả những gì cô có chỉ là một ý tưởng, một tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhưng cô không biết làm thế nào để đưa nó ra thị trường. Vì vậy, Lori đã tự học mọi thứ cần thiết để biến ý tưởng đó thành doanh nghiệp triệu đô. Nhờ những hiểu biết về kinh doanh, bằng sáng chế, sản xuất, đầu tư, tiếp thị, bán hà 
Đó cũng là những điều cô trình bày trong quyển sách này, cũng như hình trình biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.
Cuốn sách này là một cẩm nang hướng dẫn mang tính thực hành cao, chứa đựng những nguyên tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc công ty mới cất cánh và làm ăn có lãi. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp thông tin quan trọng tao nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này.
Bạn sẽ học được gì?
1. Tiêu chí để thẩm định và phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn.
2. Làm sao để bảo vệ ý tưởng của bạn không để đối thủ cạnh tranh sao chép.
3. Phương pháp nghiên cứu thì trường.
4. Cách thiết kế và đóng gói sản phẩm để thu hút khách hàng mục tiêu.
5. Huy động vốn, cách khai thác tiềm năng bản thân để khởi sự.
6. Sản xuất, làm sao để có chất lượng sản phẩm cao nhất với chi phí tối thiểu.
7. Những bí quyết để Marketing và bán hàng thành cô
America Shark Tank: Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec 
Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện tại ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank. Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group.
Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị trong kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của ông. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học của Robert. Các bài học trong cuốn sách nói chung ngắn và dễ đọc, được viết với phong cách đàm thoại khiến việc đọc trở nên thú vị hơn. 
Bạn sẽ học được gì?
1. Cách nhận định một cơ hội kinh daonh trong chớp mắt.
2. Kiểm soát sự hỗn loạn.
3. Làm ít hơn nhưng kiếm nhiều hơn.
4. Học hỏi từ thất bại, cách tạo lợi nhuận từ sự thay đổi.
5. Cách biến mỗi nhân viên trong công ty thành cỗ máy bán hàng.
6. Sức mạnh thực sự của tiền bạc và cái gọi là đam mê.
7. Vì sao có một ỷ tưởng hay là chưa đủ. Và làm sao để bán một ý tưởng hay?
 


Download Ebook Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) Miễn Phí, Tải Sách Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban), Đọc Ebook Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) Online, Ebook Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) Free Ebook, Xem Sách Combo 3 Cuốn Bí Mật Trong Tiềm Thức Của "Cá Mập" (Tặng Kèm Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start