Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định
Song Tử
“Những băn khoăn, trăn trở của Như Quỳnh de Prelle về nỗi buồn, cái chết, cuộc thế trong tập “Song Tử” bật lên sự sâu sắc và tinh nhạy của một cái tôi đa diện. Xuất phát từ điểm nhìn của người đàn bà thơ đang yêu nên mọi cảm xúc đều được đẩy đến tận cùng. Ngay cả cái thế giới bừa bộn kia cũng bị bóc tách theo cơ chế vận hành của tình yêu. Tình yêu nối kết người với người nhưng tình yêu cũng làm nên lớp ngôn từ hiện sinh để xóa bỏ, chọc thủng những ý nghĩ nhơ nhớp, đen tối. Nghiệm sinh mọi thứ qua hình tượng nghệ thuật – anh – Song Tử, chị đã tưới lên mùa Song Tử sự tươi mới nhưng vẫn hết sức chân thành, đậm tính nữ.Cày ải tư duy và gieo chữ trên cánh đồng nào, Như Quỳnh de Prelle cũng thể hiện sự cởi mở và táo bạo. Khát vọng giãi bày yêu đương của chị hết sức nhân văn. Nó chứng tỏ bản lĩnh cũng như cá tính nữ của chị. Hành trình đi tìm bản thể, hạnh phúc, tự do của chị không dừng lại ở một không gian thời gian nào, mà luôn chuyển động. Nếu xem “Thơ vừa là chỗ dừng chân vừa là cuộc hành trình” (R.Gamzatôp) thì chúng tôi xem sự chuyển động tình cảm, sự chuyển động ngôn từ trong tập “Song Tử” của Như Quỳnh de Prelle như một dòng sông đầy ma mị, luôn ẩn chứa các lớp sóng ngầm, miết mải bồi đắp nên những hình tượng thơ đẹp, mang tính nghệ thuật cao. Với một lối viết đầy cảm xúc, đầy lý trí và đầy ắp phù sa chữ nghĩa, thơ chị không hề mòn vẹt, nhàm chán. Chúng tôi tin, dòng sông thơ của chị không bao giờ đứng yên, luôn vươn tới, khám phá và tận hiến những vùng đất mới.”

 Hoàng Thụy Anh
Buổi Sáng Phủ Định
“Đó phải chăng là cách cô ấy sống trong thế giới này, vũ trụ này? Tôi tự nhủ. Và thực sự tôi đã hình dung về cô như thế, mỗi khi đọc những bài thơ của cô. Không khi nào thấy cô đi thăng bằng trên mặt đất suy ngẫm trầm ngâm như người ta. Người ta cố giữ thăng bằng điềm tĩnh còn cô cứ phấn khích lên, trầm trọng tuyệt vọng rồi lại náo nức yêu đương, lại mong ngóng hy vọng từ đầu.” – Nguyễn Thị Hải.
“Bởi thế giới của thơ Như Quỳnh quá rộng với những tâm tưởng lạ, ngập những bức bối day dứt ám ảnh về cõi nhân gian, tràn sức nóng; nó cuồn cuộn dung nham tự sự lịch đại, đồng đại giữa tình yêu và loài người, tình yêu và thi ca, chữ và thi nhân…” – Hồ Đăng Thanh Ngọc.
 
 


Download Ebook Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định, Đọc Ebook Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định Online, Ebook Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định Free Ebook, Xem Sách Combo 2 tập thơ của Như Quỳnh de Prelle: Song Tử + Buổi Sáng Phủ Định Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start