1

Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài1. Tương Lai Của Quản Trị
Trong Tương Lai Của Quản Trị, Gary Hamel chứng minh rằng ngày nay các tổ chức đang cần đổi mới quản trị hơn bao giờ hết. Mô hình quản trị hiện tại – tập trung vào kiểm soát và tính hiệu quả – không còn phù hợp trong một thế giới mà khả năng thích nghi và tính sáng tạo là không thể thiếu để kinh doanh thành công. Không chỉ phá bỏ triệt để hệ thống niềm tin cố hữu ngăn cản các công ty của thế kỷ XXI vượt qua những thách thức mới, Hamel còn đưa ra cách thức giúp các công ty từng bước trở thành nhà đổi mới quản trị. Hamel tiết lộ:

Những thách thức sống còn sẽ quyết định lợi thế cạnh tranh trong thế giới đầy biến động ngày nay.
Ảnh hưởng tiêu cực của những niềm tin cố hữu trong quản trị.
Tiềm năng của web trong quá trình dân chủ hóa việc thực hành quản trị.
Những hành động mà công ty của bạn có thể thực hiện bây giờ để tạo dựng lợi thế quản trị cho bản thân.
Bài học thực tiễn từ một số ít những nhà tiên phong trong đổi mới quản trị: Google, Whole Foods Market, W. L. Gore.
Những nguyên tắc mới mà mọi công ty phải đưa vào cấu trúc quản trị của mình.

2. Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài

Một trong những lợi thế cạnh tranh giữa các công ty ngày nay chính là nguồn nhân lực sáng tạo, có tư duy phản biện và dám nghĩ dám làm. Chọn đúng nhân viên tài năng là yếu tố then chốt để đưa doanh nghiệp đi đến thành công. Tuy nhiên, để công ty được bền vững, lâu dài và công ty ngày càng phát triển thì người lãnh đạo không những phải thu hút được nhân tài mà còn nên biết giữ chân họ.

“Chiến lược thu hút giữ chân nhân tài” dựa trên tâm lý học Adler sẽ cho bạn biết cách để lôi kéo, giữ chân nhân tài về công ty. Quan trọng hơn tất cả là bạn cần biết cách nắm bắt tâm lý con người.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài, Đọc Ebook Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài Online, Ebook Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài Free Ebook, Xem Sách Combo 2 Cuốn: Tương Lai Của Quản Trị + Chiến Lược Thu Hút Giữ Chân Nhân Tài Trực Tuyến Online...