Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy
Thương Hoài Người Dưng
“Người dưng khác họ đem lòng nhớ thương” Câu ca dao đã thuộc nằm lòng từ hồi học Cổ Văn ở cấp hai đã làm cho tôi mê cái “đem lòng” của thi sĩ ruộng đồng vô danh nào đó, đã làm giàu có thêm cho kho tàng thơ dân gian Việt Nam. Cái ”đem lòng” dung dị mà làm nổi trội cho cả câu, đó là chức năng và quyền lực của con chữ! Là nỗi thống khoái của tác giả khi viết lên được những điều thiên hạ đồng cảm mà không viết được. Có khi để đạt được phút thăng hoa này, tác giả đã trải qua nỗi thống khổ vì đã đem lòng nhớ nhớ thương thương.

Hầu hết toàn tập đều là thơ tình, nằm trong khuôn khổ lục bát và thơ năm chữ, bảy hoặc tám chữ. Trong cái vòng cổ kính khó thoát hình hài ra được, tôi đã tung tuẩy hồn tôi theo từng đợt cảm xúc là sóng ngầm hoặc rong rêu trầm tích đâu tự ngàn xưa.
Tôi tô màu nắng hoa lên nhan sắc người dưng của tôi với đường nét trang điểm mới của riêng tôi, chứ không phải dựa vào nét vẽ thiên tài của vài nhà thơ tôi đang còn ngưỡng mộ.
Bái phục nhưng không khuất phục, có ngày nào đó những thiên tài này sẽ trở thành bình thường đối với chúng ta, đây là điều tôi muốn gửi đến lớp tác giả trẻ đang làm thơ, không ngừng tìm tòi học hỏi để đem niềm say mê sáng tạo của mình, làm giàu thêm cho lâu đài văn chương nước nhà trong mai hậu
Thiên tài thơ Bùi Giáng khi còn là giáo sư dạy Quốc Văn, trong giờ dạy, ông đã khóc ồ lên khi giảng truyện thơ Kiều. Tôi tự nhận là đệ tử thì chắc cảm xúc của tôi cũng bằng nửa của thầy Bùi Giáng. Có mấy lần, khi viết xong mấy bài trong tập Thương Hoài Người Dưng này xong, tôi thấy mắt tôi nhỏ ra mấy giọt nước mắt…
Hầu hết toàn tập đều viết xa xa gần gần cho người dưng. Chỉ là người dưng nước lã thôi mà tự cổ chí kim, đã tốn không biết bao giấy mực của thi nhân. Xin bạn đừng tự hỏi người dưng trong tập thơ là ai mà TĐT tụng ca hết cở thợ mộc, mà xin hãy bỏ thời gian, đọc lại thêm một lần nữa, có thể nhận ra người dưng của tôi giống như người dưng của bạn thôi, có mặt khắp nơi trên cõi đời này.
TRƯƠNG ĐÌNH TUẤN
Thông tin về nhà thơ:

Trương Đình Tuấn sinh ngày 26-6-1956 tại Vỹ Dạ, Phú Vang, Huế, nguyên quán tại Triệu Độ, Triệu Phong, Quảng Trị. Ông cư trú tại 41/12 đường Phú Riềng Đỏ, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, là hội Viên Hội Văn Học Nghệ Thuật tỉnh Bình Phước.
Tập thơ đã in: Vạt nắng, NXB Văn Nghệ, 2005 và thơ đã đăng trên các báo ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sao Phải Đau Đến Như Vậy
Bản thân sợ nhất là lúc nàykhông muốn nhìn vào đâu nữa vì có quá nhiều đắng cay…
Nếu có thể cho mình dừng lại tất cả mọi giác quan trong một ngàyđể cúi xuống trở về như đứa trẻthế giới lặng im giống lần đầu tiên nhìn thấy một con người xa lạvà trái tim sau nhiều năm hóa đábỗng vỡ đến tan tành…
Sẽ cảm nhận tất cả màu sắc chỉ còn là màu xanhthứ hy vọng nhỏ nhoi để thấy mình sinh ra còn ý nghĩanhững ác mộng dưới gối chăn giờ có thêm một bầu trời nương tựadù mình lẻ loi đến mức nào đi nữacũng không sao!
Có những ánh sáng luôn ở đấy nhưng chẳng thể chạm vàochỉ để tin mình sẽ có một vùng da ấm ápkhi đưa mặt ra nhưng nhận về là một giọt nước mắtmình biếtphải tự tha thứ cho mình…
Rồi ai cũng phải chọn riêng trái tim một hành trìnhđể đi đến cuối dù phải qua bao dâu bểhết một ngày thôi và mình trở lại là mình với ngập ngừng từng hơi thởnếu cuộc đời này chỉ ngồi xuống để nhớsẽ vô nghĩa đến bao nhiêu?
Bản thân sợ nhất là lúc nàyước mơ chưa kịp nhìn thấy nắng đã phải tắt cho kịp buổi chiều!
– Trích Bản thân sợ nhất là lúc này –


Download Ebook Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy, Đọc Ebook Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy Online, Ebook Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn thơ hay: Thương Hoài Người Dưng, Sao Phải Đau Đến Như Vậy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start