1

Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây1. Dám Nghĩ Lớn
Dám Nghĩ Lớn! – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn. Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho bạn:

Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình

Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi

Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất

Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh

Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời

Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu

Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá.

2. Khi hạt nước hóa đám mây
Làm thế nào từ một doanh nghiệp nhỏ phải đi thuê văn phòng, S trở thành công ty phần mềm phát triển nhất thế giới trong chưa đầy một thập kỷ? S đã sử dụng ý tưởng biến ứng dụng thương mại thành dịch vụ trực tuyến để tạo ra sự thay đổi trong việc sử dụng phần mềm tại các doanh nghiệp, khẳng định mình là nhà tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây – nhân tố thay đổi ngành công nghiệp máy tính.

“Trong tác phẩm Khi hạt nước hóa đám mây, Marc Benioff mang đến cho độc giả cái nhìn rõ nét hơn về những chiến lược hàng đầu giúp S trở thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất hiện nay. Cuốn sách giúp bạn tập trung vào tầm nhìn, tư duy khác biệt và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn – điều có thể thay đổi sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.”

– Anthony Robbins, tác giả của cuốn Đánh thức con người phi thường trong bạn và Đánh thức năng lực vô hạnGiá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây, Đọc Ebook Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây Online, Ebook Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: Dám Nghĩ Lớn + Khi hạt nước hóa đám mây Trực Tuyến Online...