1

Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân1. 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK
“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm Chết Trong Teamwork”.

Điểm đặc biệt nhất của “5 Điểm Chết Trong Teamwork” chính là các bài học lãnh đạo được viết một cách hấp dẫn dưới dạng tiểu thuyết lôi cuốn người đọc, có thắt nút, mở nút, có các tuyến nhân vật có cá tính cụ thể. Ông chia sẻ: “Tôi nhận ra cách dẫn dắt này giúp độc giả học hỏi hiệu quả hơn, khi họ đắm mình vào câu chuyện và có thể kết nối với các nhân vật trong đó”.

Và nhân vật chính của câu truyện là Kathryn Petersen – nữ CEO mới được bổ nhiệm của công ty Decision Tech. Đối mặt với tình trạng “khủng hoảng lãnh đạo”, công ty tuột dốc kết quả kinh doanh, nội bộ mâu thuẫn từ trong ra ngoài. Kathryn Petersen sẽ xử lý như thế nào và nhận ra được những bài học quý giá gì? Câu chuyện của Kathryn Petersen chắc chắn sẽ mang lại sự đồng cảm cho những nhà quản lý.

Qua hành trình lãnh đạo công ty của nhân vật hư cấu Kathryn Petersen, tác giả Patrick Lencioni đã tiết lộ năm “điểm chết” trong việc hợp tác, làm việc nhóm mà các công ty thường gặp phải. Ông cũng vạch ra những mô hình với các bước hành nhằm giải quyết các vấn đề mâu thuẫn và xây dựng một dội ngũ tràn đầy quyết tâm, làm việc hiệu quả và gắn kết.

2. Cải Tiến Năng Lực Bản Thân
Thời đại nào, dù là sang hay hèn, dù địa vị có khác nhau đến đâu, con người đều cần cải thiện nhân cách và đạo đức, đồng thời coi đó là một trong những bí quyết để thành công bền vững trong công việc và cuộc sống. Vậy con đường đi đến thành công bắt đầu với nhận thức rằng thành công là một quá trình rèn luyện và học tập liên tục theo thời gian. Đây cũng là đề tài chính trong cuốn sách Cải tiến năng lực bản thân.

Với mô hình cải tiến mang tên HIEP, tác giả Nguyễn Hiệp đã mang đến những phương thức rèn luyện và cải thiện tư duy, thói quen, năng lực dành cho nhiều đối tượng. Thông qua đó, mỗi người có thể tự chiêm nghiệm và áp dụng cho bản thân để đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân, Đọc Ebook Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Online, Ebook Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn sách: 5 Điểm Chết Trong TEAMWORK + Cải Tiến Năng Lực Bản Thân Trực Tuyến Online...