Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá
 
Nghĩ Lớn Để Thành Công
Hai trong số các  thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.Đúng như Donald đã nói: “Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”.
Tư Duy Đột Phá
Tư duy đột phá đơn giản như chính tên gọi của nó, đó là một cách suy nghĩ khác biệt, phi truyền thống, hay nói đơn giản hơn là không theo lối mòn. Đó cũng có thể là một sáng kiến, một giải pháp tối ưu hay một hệ thống vượt trội được áp dụng để đạt kết quả tốt nhất.
Với Tư duy đột phá, bạn sẽ đến gần hơn với mục tiêu mà không tốn quá nhiều thời gian và nguồn lực như phương pháp thông thường nữa.
 


Download Ebook Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá, Đọc Ebook Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá Online, Ebook Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn: Nghĩ Lớn Để Thành Công, Tư Duy Đột Phá Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start