Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử
Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử

1. Mật Mã Sự Sống
11 câu hỏi lớn về tất cả những điều con người quan tâm về cuộc sống, cái chết và những gì diễn ra sau cái chết đã được các chuyên gia giải quyết rốt ráo trong cuốn sách này.
Suy ngẫm về sự vận động của đời sống, nhà khoa học lừng danh Marie Curie, người đầu tiên vinh dự nhận được hai Giải Nobel trong hai lĩnh vực khác nhau, vật lý và hóa học từng nhận xét: “Cuộc đời này không có gì để sợ, chỉ có những thứ để tìm hiểu. Bây giờ là lúc chúng ta tìm hiểu nhiều hơn, để có thể sợ hãi ít hơn”. Trải qua rất nhiều khoảng thời gian khó khăn, từ khi còn ấu thơ đến tận khi trưởng thành để cuối cùng chạm tay vào những giải thưởng lớn nhất của sự nghiệp, phát biểu ấy phần nào lý giải vì sao bà có thể vượt qua bao sóng gió, thăng trầm. 
Mark Pitstick không phải là một nhà văn, càng không là nhà khoa học. Ông là một bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm và đào tạo tại nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần. Tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân đang phải nếm chịu đau khổ và hấp hối, trong Mark càng nảy sinh những câu hỏi của cuộc đời. Ông bất lực vì thấy mình không có câu trả lời ổn thỏa. Thế nên, ngay khi kết thúc công việc trong bệnh viện, ông đã tìm cách trả lời những câu hỏi ấy.
2. Bên Bờ Sinh Tử – Gieo Nhân Lành Để Nhận Quả Lành
Có lẽ rất hiếm người nào trên hành tinh này không cảm thấy sợ chết, vì tham sống là bản năng căn bản của muôn loài có sự sống. Thuy nhiên, sự sợ hãi ấy phần lớn xuất phát từ việc chúng ta không biết rồi mình sẽ đi đâu về đâu và tương lai như thế nào? Nếu mỗi người đều có thể giác ngộ, hiểu được vô thường, sống với sự tự nhiên của quy luật sinh tử – luân hồi thì có lẽ cái chết không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ.


Download Ebook Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử, Đọc Ebook Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử Online, Ebook Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn: Mật mã sự sống + Bên bờ sinh tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start