1

Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa ĐôngCombo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông
1. Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông
Thị trấn nhỏ nép mình nơi miền rừng núi của tiểu bang Wisconsin không chỉ bị trận bão tuyết bất ngờ ập đến làm cho trấn động. Trong đêm bão, cả gia đình nhà Lacourt gồm 3 người bị sát hại hết sức dã man, ngôi nhà của họ bị thiêu rụi bởi một kẻ mang tên là Người Băng, chỉ vì hắn cần lấy một bức ảnh. Vụ việc xảy ra hết sức phức tạp, để truy tìm ra danh tính kẻ sát nhân, chàng thám tử đến từ thành phố  Minneapolis, tên là Lucas Davenport buộc phải dùng kì nghỉ đông dài ngày của mình khi được cảnh sát trưởng của thị trấn tin tưởng giao trọng trách điều tra vụ án bí ẩn này.
Trong khi tham gia vào điều tra vụ án này Lucas Davenport đã quen với một nữ bác sĩ tên là Weather Karkinnen. Tại đây hai người đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau đi tìm lời giải đáp của vụ án này. Trong lúc lần mò tháo từng nút thắt, Lucas Davenport không biết rằng, tên sát nhân Người Băng – kẻ thù nguy hiểm nhất của anh đang ẩn mình trong đêm tối như một con sói săn mồi, chực chờ thời cơ hòng hủy diệt mọi đầu mối dẫn đến những bí mật khủng khiếp hơn ẩn dưới lớp tuyết dày.
 “Cuộc thanh trừng mùa đông” là một cuốn sách đầy lối cuốn với những tình tiết rùng rợn được đẩy lên cao trào, khiến người đọc như hòa vào dòng chảy của câu chuyện không thể dừng lại. Và khác so với nhiều cuốn tiểu thuyết khác, tác phẩm được xây dựng cốt truyện ngay từ khi được chắp bút của tác giả.
2. Luật Săn Mồi
Nếu như em có bao giờ gặp phải tình huống cần bắn một ai đó, chỉ cần bóp cò cho đến khi nó ngừng bắn. Quên mọi quy luật về bạo lực quá mức hay mọi thứ khác. Chỉ bóp cò thôi.”Tên sát thủ Chó điên đang khủng bố khắp Thành phố Đôi nhờ hai điều: Điên khùng và vô cùng thông minh. Hắn giết chóc vì khoái cảm, và đặc biệt thích sắp xếp những chướng ngại nhằm đánh lạc hướng cảnh sát Lucas Davenport – một sĩ quan cảnh sát tài năng và là ác mộng kinh hoàng với các tên sát nhân hàng loạt – được mời tham gia điều tra, tên Chó điên bắt đầu có một đối thủ xứng tầm.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông, Đọc Ebook Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Online, Ebook Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn Luật Săn Mồi + Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Trực Tuyến Online...