Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 cuốn:  Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ
 
Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả
Hành trình ngàn dặm luôn được bắt đầu từ bước đi đầu tiên. Và hành trình đến với kỹ năng thuyết trình thành công của bạn nên được bắt đầu từ quyển sách này. Đây sẽ là một hành trình đầy thú vị và thư giãn, đồng thời cũng là một hành trình thiết yếu để bạn có thể vươn đến thành công trong sự nghiệp của mình.
Ngày nay, các công ty ngày càng nỗ lực để tối đa hóa hiệu quả hoạt động với nguồn lực tối thiểu. Điều này có nghĩa là khả năng sắp xếp và thảo luận thông tin một cách lôi cuốn – sao cho có thể kích thích suy nghĩ và hành vi của người khác – sẽ gia tăng giá trị của bạn với bất cứ tổ chức nào. Nếu bạn mong muốn được thuyết trình và học hỏi để cải thiện kỹ năng này thì bạn đã nắm chắc trong tay tấm vé dẫn đến một tương lai đầy tươi sáng và thú vị. Thông qua Kỹ năng thuyết trình hiệu quả, tác giả Alison Lester sẽ hướng dẫn cho bạn xuyên suốt con đường này.
 

Sức Mạnh Của Ngôn Từ
Sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất.
Nếu bạn cũng giống như hàng triệu người thường ngồi lặng yên trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, căng thẳng trong các buổi gặp mặt, không biết nói gì mỗi khi đối diện với cấp trên, thường nói với người thân những điều khiến sau này phải hối hận, hoặc không bao giờ đạt được kết quả như ý trong các cuộc tranh luận… thì quyển sách này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn!
Quyển sách Sức mạnh của Ngôn từ được chia làm ba phần gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động với những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến ngạc nhiên và thực sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn. Đồng thời sẽ tặng bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến không ngờ, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ sinh động…. Chẳng hạn, bạn nên sử dụng ngôn từ như thế nào để:
– Tạo ấn tượng với sếp và thăng tiến trên con đường sự nghiệp
– Dung hòa mối quan hệ với những đồng nghiệp hay khách hàng khó tính
– Yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn
– Có buổi hẹn hò như ý
– Tạo thiện cảm với hàng xóm của bạn
– Xây dựng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình tốt đẹp
– Để đạt được những điều bạn mong muốn, giao tiếp chính là chiếc chìa khóa đầu tiên
Chắc chắn Sức mạnh của Ngôn từ sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống: gia đình, bạn bè,… đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác.
Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.


Download Ebook Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ, Đọc Ebook Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ Online, Ebook Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Sức Mạnh Của Ngôn Từ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start