Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản)
Hoa Tulip Đen
Chàng – một nhà khoa học trẻ đã bỏ gần hết tuổi thanh xuân của mình để nghiên cứu, và khi đã tạo ra được ba củ giống có khả năng nở ra những bông hoa Tulip đen tuyền thì lại bị tống giam vào ngục tối.
Nàng – một cô gái có trái tim trong trắng và một tấm lòng nhân hậu như Đức mẹ đồng trinh lại được sinh ra bởi một viên cai ngục thô bạo, thi hành bổn phận như một cái máy.
Chàng và Nàng, một sự sự kết tinh tuyệt đẹp giữa đất trời, giữa một thời đại đang chịu nhiều xáo trộn của lịch sử, và là ngọn nến sáng nhất giúp vẻ đẹp của niềm đam mê được bùng cháy.
Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cái ác chiến thắng, liệu sự đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ có đưa hai người đến gần hơn với sự tự do và thành công?
Hoa Tulip đen sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.
Trà Hoa Nữ
Trà hoa nữ là một câu chuyện đau thương về cuộc đời nàng kỹ nữ yêu hoa trà có tên là Marguerite Gautier.
Nội dung Trà hoa nữ kể về mối tình bất thành của anh nhà giàu Duval với cô kỹ nữ Marguerite, một đề tài tưởng đâu là quen thuộc, nhưng bằng ngòi bút sắc sảo cộng với tình cảm bao dung mà tác giả muốn truyền tải, truyện được độc giả đón nhận không ngần ngại, dù là giới quý tộc, cái giới bị hạ thấp hơn cả cô kỹ nữ trong truyện. Mặc dù Marguerite sống bằng nghề kỹ nữ nhưng trái với nghề của mình, Marguerite là người có tâm hồn và cá tính; nàng có lòng vị tha, biết hi sinh bản thân mình cho người mình yêu. Marguerite Gautier trong truyện được viết dựa trên hình mẫu của Marie Duplessis, người yêu của chính tác giả.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản), Đọc Ebook Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) Online, Ebook Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo 2 Cuốn Hoa Tulip Đen Và Trà Hoa Nữ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start