Combo 2 cuốn Dân Sales PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 cuốn Dân Sales đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 cuốn Dân Sales với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 cuốn Dân Sales
Combo 2 cuốn: Dân Sales Trên Đường Chinh Chiến – Dân Sales – Nghề và đời
Sau đây là một trong những chia sẻ trong cuốn sách của tác giả Đỗ Xuân Tùng khi nói về quy trình bán hàng.Theo tác giả, “Khi chưa có quy trình bán hàng chuẩn, doanh nghiệp thường gặp phải những vấn đề như sau:- Salesman phát triển tự phát theo từng cá nhân, người giỏi vẫn giỏi, người dốt vẫ dốt, và tệ hại hơn là cả hai đều không rõ là mình làm gì khác so với người kia mà kết quả thành như vậy.- Công ty không đánh giá được salesmam dựa vào một thước đo chung. Đôi khi sales giỏi rơi vào đại bàn kém lại bị đánh giá thấp hơn nhiều so với sales kém rơi vào địa bàn màu mỡ.- Công ty không thể quản lý được nhân viên làm gì và làm như thế nào với từng khách hàng.- Vốn tính ” sáng tạo”, salesman càng có điều kiện để đưa ra vô số lý do để không phải làm hoặc bao biện cho việc làm sai hỏng.- Không tính được thời gian làm việc và số lượng công việc phù hợp cho một salesman.- Không thăm dò được thông tin của khách hàng do mỗi người tự tung tự tác một kiểu.- Salesman không được rèn luyện theo kỹ năng chuẩn của công ty ( Nếu công ty có kỹ năng chuẩn)- Khi muốn thay đổi định hướng, muốn salesman nỗ lực hơn, hay làm một việc gì đó tốt hơn, chúng ta sẽ không biết phải hướng dẫn họ làm gì cụ thể. “Vậy như nào mới là một quy trình bán hàng chuẩn? Để biết được đáp án, các bạn hãy cùng tìm đọc cuốn sách ” Dân Sales trên đường chinh chiến” và cuốn ” Dân Sales – Nghề và đời” của tác giả Đỗ Xuân Tùng nhé. Ngoài vấn đề về quy trình bán hàng, Tác giả còn chia sẻ rất nhiều “bí quyết” khác trong lĩnh vực bán hàng. Đây chắc chắn sẽ là một cuốn ” bí kíp” mà “Dân Sale” nên tham khảo.


Download Ebook Combo 2 cuốn Dân Sales Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 cuốn Dân Sales, Đọc Ebook Combo 2 cuốn Dân Sales Online, Ebook Combo 2 cuốn Dân Sales Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 cuốn Dân Sales Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 cuốn Dân Sales Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 cuốn Dân Sales Free Ebook, Xem Sách Combo 2 cuốn Dân Sales Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start