Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 - Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 - Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi)
Chuyện Ở Rừng Vi Vu (trọn bộ 5 cuốn)
Làm sao để trẻ con được tiếp xúc với những ấn phẩm hay, để có thể đồng cảm với nhân vật, sống trong một môi trường trong trẻo và vẫn giữ cái nhìn hồn nhiên về thế giới này?
Tác giả Trương Huỳnh Như Trân mang trăn trở đó khi viết bộ truyện Chuyện ở rừng Vi Vu. Ở bộ truyện này, nữ nhà  văn đã dựng lên một khu rừng dễ thương với các bạn thú Voi Mũi Dài, Thỏ Điệu, Chuột Răng Nhọn, Nai Ngơ Ngác… như một cộng đồng nhỏ đại diện cho các bé lứa tuổi mầm non và tiểu học.
Trong khu rừng này, những giá trị tốt đẹp được tôn vinh, từ đó, những bài học ứng xử sẽ len lỏi vào tâm hồn con trẻ. Kiến thức về nhận dạng hình dáng, cá tính, thói quen của các con vật được lồng vào rất tự nhiên.
Câu chữ trong truyện trong sáng, giàu nhạc tính, dễ nhớ, dễ thuộc. Đặc biệt, tranh vẽ theo phong cách hiện đại, phá cách để các bé có thể tưởng tượng nhiều hơn.
Không giáo điều, không áp đặt là điều mà bộ sách luôn tâm niệm khi viết. Bởi thế, bộ truyện dài tập này không đi theo phong cách truyền thống, không cố gắng đưa thật nhiều chữ và nhiều bài học đến các em.
Đồng hành cùng nữ nhà văn Trương Huỳnh Như Trân trong hành trình xây dựng “khu rừng” nên thơ cho trẻ con là họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa truyện thiếu nhi Vũ Thị Thùy Dung.
Dễ dàng nhận thấy kịch bản Chuyện ở rừng Vi Vu có ý tứ và lời truyện rất gần với “gu” vẽ dễ thương của họa sĩ Thùy Dung. Sự kết hợp ăn ý giữa nhà văn và họa sĩ đã cho bạn đọc nhí có một khu rừng vừa cổ tích vừa hiện đại, tha hồ thả trí tưởng tượng tuổi thơ bay bổng.
Chuyện ở rừng Vi Vu dành cho các bé từ 0 tới 8 tuổi. Với màu sắc đa dạng, hình vẽ ngộ nghĩnh, truyện có thể giúp các bé luyện mắt với màu và hình ảnh. Với các bé lớn hơn, câu chuyện thú vị và lời truyện giàu chất thơ sẽ giúp bồi dưỡng cảm xúc cho trẻ. Mỗi trang sách như một bức tranh hoàn chỉnh giúp các bé có thêm kiến thức hội họa như cách phối màu, luật xa gần…
 
Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (bộ 9 cuốn)
Nhật ký thế giới côn trùng (bộ 9 cuốn)gồm 9 cuốn là nhật ký về 9 loại côn trùng: Ốc Sên, Bọ Hung, Chuồn Chuồn, Bọ Rùa, Ve Sầu, Nhện, Ong Mật, Dế Mèn và Kiến.
Mỗi cuốn sẽ mang đến một câu chuyện khác nhau về các hoạt động thường ngày của từng loài động vật. Đối với trẻ nhỏ, nhất là ở thành phố thì đây là bộ sách cực kỳ bổ ích. Nó cung cấp rất nhiều thông tin, kiến thức lý thú về tự nhiên mà thường ngày bé không có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc trực tiếp.
Sách được thiết kế dạng bìa mềm, kích thước 19cm x 26cm khá vừa tay, gồm 36 trang in màu toàn bộ. Độ dài sách ở mức vừa đủ như vậy sẽ không gây cảm giác bị ngộp cho trẻ khi bắt đầu đọc.
Một điểm đáng khen nữa đó là hình ảnh minh họa. Kim Đồng vốn đã quá nổi tiếng với dòng sách dành cho thiếu nhi nên sự am hiểu, cách xây dựng các nhân vật, phối màu đều không có gì phải chê trách. Hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng màu sắc tươi vui, trong sáng chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích ngay từ lần đầu nhìn thấy.
 


Download Ebook Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) Miễn Phí, Tải Sách Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi), Đọc Ebook Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) Online, Ebook Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) Free Ebook, Xem Sách Combo 2 bộ sách hay cho thiếu nhi: 1 – Chuyện Ở Rừng Vi Vu (5 cuốn), 2 – Nhật Ký Thế Giới Côn Trùng (9 cuốn) (+ bookmark danh ngôn hình voi) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start