Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập)
Đây là một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái tên Kỷ Ức thiếu thốn tình thương của gia đình và một chàng trai (tên Quý Thành Dương) lòng mang đầy hoài bão. Họ gặp nhau rất sớm, chàng trai ấy đã trở thành “một centimet ánh dương” cuối cùng, là hy vọng, là niềm tin và tình yêu của cô; còn cô cũng là ký ức, là nỗi nhớ, là điều mà anh muốn bảo vệ khi rời quê hương đi tới những vùng nguy hiểm vì công việc.
Bởi hiểu lầm, họ đã lạc mất nhau trong những tháng năm tuổi trẻ. Anh không muốn cô chờ đợi mình vô vọng nên đã ra đi, cô lại những tưởng anh phản bội tình cảm của hai người.
Rất nhiều năm sau, họ mới gặp lại, và nhận ra tình cảm dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thủa ban đầu.


Download Ebook Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) Miễn Phí, Tải Sách Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập), Đọc Ebook Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) Online, Ebook Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) Free Ebook, Xem Sách Combo 1cm Ánh Dương (Bộ 2 tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start