Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+
Truyện tranh song ngữ All Aboard Reading gồm 12 QUYỂN, kèm 288 flashcards + File nghe tính tương tác cao nhiều loại giọng.
Truyện tranh song ngữ All Aboard Reading được thiết kế theo dạng “giấu từ” trong đó có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh để bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng.
Với phiên bản song ngữ Anh – Việt Trẻ được làm quen với All Aboard Reading song ngữ ngay từ khi còn nhỏ thì trẻ hoàn toàn có khả năng thụ đắc và sử dụng tốt cả hai ngôn ngữ, và là nền tảng lợi thế cho tương lai. Trẻ không chỉ được bổ sung vốn từ vựng tiếng mẹ đẻ mà trau dồi và tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ anh.
Đặc điểm lớn của trẻ con là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, All aboard reading đã tập trung khai thác đặc điểm đó để thông qua hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú. Sách có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn, từ ngữ được dùng là những sự vật, con vật, đồ dùng…gần gũi nhất với bé, chữ to, rõ ràng phù hợp cho các con vừa bắt đầu học tiếng Anh sử dụng.
Ngoài ra giọng đọc trong audio cũng đa dạng, có giọng đọc của trẻ con, giọng của người lớn giúp thay đổi không khí và tăng sự hứng thú cho con khi học.
288 thẻ chữ được in sẵn TẶNG KÈM là những từ mới của truyện phía trước bé vừa học, vừa chơi trò chơi tương tác với truyện, vừa ôn lại từ vựng.
Với ba mẹ thì việc dành thời gian đọc sách, trao đổi cùng con về những chủ đề hấp dẫn mà mọi trẻ em đều quan tâm chính là chìa khoá để các con phát triển trí tuệ cùng cảm xúc của mình.


Download Ebook Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ Miễn Phí, Tải Sách Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+, Đọc Ebook Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ Online, Ebook Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ Free Ebook, Xem Sách Combo 12 cuốn truyện tranh song ngữ All Aboard Reading cho trẻ 2+ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start