com-nha-com-nguoi
com-nha-com-nguoi

Cơm Nhà Cơm Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Cơm Nhà Cơm Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơm Nhà Cơm Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện ngắn tập trung vào đề tài tình yêu, có truyện lâng lâng nhẹ nhàng như Bàn tay cầm mây, Tôi, Nàng và chiếc mũ… hay dằn vặt đau khổ vì chia tay tan vỡ như Sapa mây trắng, Ra Bắc… Hoặc có những người cô đơn dằn vặt cả đời khi một người bỏ ra đi như truyện Ớt…Ngoài chủ đề tình yêu, Hồ Huy Sơn còn đề cập đến những vấn đề xoay quanh cuộc sống, nỗi lo cơm áo gạo tiền, số phận con người trước sự thăng trầm tưởng như nan giải khi bước vào đời… Kết thúc có khi là niềm vui, có khi là nỗi buồn nhưng người đọc sẽ nhận thấy sự hợp lý và nhân văn trong cách lý giải của tác giả.


Download Ebook Cơm Nhà Cơm Người Miễn Phí, Tải Sách Cơm Nhà Cơm Người, Đọc Ebook Cơm Nhà Cơm Người Online, Ebook Cơm Nhà Cơm Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cơm Nhà Cơm Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cơm Nhà Cơm Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Cơm Nhà Cơm Người Free Ebook, Xem Sách Cơm Nhà Cơm Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start