coi-nguoi-rung-chuong-tan-the
coi-nguoi-rung-chuong-tan-the

Cõi Người Rung Chuông Tận Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Cõi Người Rung Chuông Tận Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cõi Người Rung Chuông Tận Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cõi người rung chuông tận thế được tác giả Hồ Anh Thái viết từ 1996, in lần đầu vào 2002, sau đó tái bản nhiều lần tại Việt Nam; năm 2012 Nhà xuất bản Đại học Tổng hợp Texas – Mỹ ấn hành, cả bản bìa cứng và bản điện tử với nhan đề Apocalypse Hotel – Khách sạn ngày tận thế.

Cuốn tiểu thuyết mở đầu bằng một cái chết kỳ lạ ở một bờ biển đẹp. Và tiếp đó là dồn dập những sự kiện hấp dẫn nghẹt thở như truyện trinh thám hình sự. Nhưng nó xuất sắc và có sức sống trong lòng bạn đọc, trong đánh giá của giới chuyên môn ở tầm vóc xã hội của vấn đề: cái xấu, và cái ác sẽ bị trả giá thế nào. Mạch truyện liền tù tì những cái chết, sự trả thù, nhưng xen vào đó là ngôn ngữ người Việt hôm nay. Không lôi thôi lòng thòng. Chi tiết cô đặc và đắt. Nó ám ảnh ở dòng mở đầu như phũ phàng và tiếng thở dài nhẹ nhàng khi cô gái được giải khỏi lời nguyền oan nghiệt, trở lại là người bình thường được sống như người chung quanh cô khi kết sách. Vẫn là cách nghĩ của người Việt. Qua lửa qua máu qua nước… là cõi bình yên.”

“Yêu cuộc sống mà như không chịu thừa nhận tình yêu ấy vì nó không được như mình muốn. Nhưng yêu và muốn bảo vệ nó nên tìm ra được cái ý như là có siêu nhân, có con người ảo đi cùng tác giả để bảo vệ chân lý cuộc sống. Người ta gấp sách lại và nghĩ như vậy về Cõi người rung chuông tận thế.” (nhà văn LÊ MINH KHUÊ)


Download Ebook Cõi Người Rung Chuông Tận Thế Miễn Phí, Tải Sách Cõi Người Rung Chuông Tận Thế, Đọc Ebook Cõi Người Rung Chuông Tận Thế Online, Ebook Cõi Người Rung Chuông Tận Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cõi Người Rung Chuông Tận Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cõi Người Rung Chuông Tận Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Cõi Người Rung Chuông Tận Thế Free Ebook, Xem Sách Cõi Người Rung Chuông Tận Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start