nxbtre_full_21062016_040635.u547.d20161223.t163730.483167.jpg
nxbtre_full_21062016_040635.u547.d20161223.t163730.483167.jpg

Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Viết về một nhân vật lịch sử không xa xưa, thậm chí dồi dào tư liệu nhưng không dễ bởi độ phức tạp của bối cảnh đòi hỏi phải giải mã được. “Cõi người” đã tiếp cận con người nhà cách mạng, nhà sử học Trần Huy Liệu ở một góc độ “người” trong các khung tham chiếu thời đại, qua đó gợi lại tiến trình biến đổi của xã hội Việt Nam từ cận đại sang hiện đại.

Trần Huy Liệu là một con người “đa hệ”. Về mặt văn hoá, bắt đầu từ Nho giáo, ông chuyển dần sang tân học. Về “nhân thân xã hội”, trước sau ông là người dân tộc trong căn cốt, dù là trong phong trào Thanh niên, Quốc Dân đảng hay là người Cộng sản. Từ làm báo, trải qua hoạt động tuyên truyền rồi trở thành người viết sử, đời ông gắn với những trào lưu chính yếu nhất của nước Việt trong thế kỷ 20: Nho tàn, Tây học, chủ nghĩa Tam dân, hệ tư tưởng Cộng sản…

Qua những tài liệu đã xuất bản và sổ tay ghi chép của chính nhà sử học Trần Huy Liệu, tác giả đã dựng nên một chân dung xác đáng nhất về một con người vừa là nhân chứng, vừa là người góp phần kiến tạo nên những biến cố quan trọng của đất nước. Vừa như sống trong những biến động sôi sục của thời đại, vừa thong dong ở một độ lùi của lịch sử, câu chuyện lôi cuốn người đọc ở một cách nhìn toàn diện mà vẫn rất chi tiết.

Bản in lần này của Nhà xuất bản Trẻ được bổ sung thêm tư liệu, như những bức thư của học giả Đào Duy Anh, trao đổi với Thủ tướng Phạm Văn Đồng, và giáo sư Phan Huy Lê về câu chuyện Lê Văn Tám… Những điều này làm nên thêm sức hấp dẫn cho tác phẩm này.


Download Ebook Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu Miễn Phí, Tải Sách Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu, Đọc Ebook Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu Online, Ebook Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu Free Ebook, Xem Sách Cõi Người – Chân Dung Trần Huy Liệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start