coi-chung-hiem-nguy-a
coi-chung-hiem-nguy-a

Coi Chừng Hiểm Nguy PRC/EPUB/PDF

Ebook Coi Chừng Hiểm Nguy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Coi Chừng Hiểm Nguy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi đã yêu ngay từ lần đầu tiên gặp Sebastian Locke. Anh ba mươi hai tuổi, còn tôi chỉ mới mười hai. Tôi không nhớ gì về khoảng thời gian khi anh còn là người tình của mẹ tôi. Tôi cũng không thể nào biết được mười năm sau tôi lại trở thành vợ anh.

Bây giờ anh đã chết. Cái chết hết sức bí hiểm và thậm chí còn gây nghi ngờ. Người ta vẫn chưa kết luận được về nguyên nhân cái chết của anh: vì những nguyên nhân bình thường, tự tử hay hạ sát.

Chúng tôi đã ly dị. Và gần năm nay tôi không gặp anh, mãi đến thứ hai tuần trước chúng tôi mới ăn trưa với nhau khi anh có lời mời. Điều dễ thấy là cảnh sát hy vọng được tôi cung cấp những thông tin về cái chết của anh, nhưng tôi không thể. Tôi cũng đang rối trí như những người khác. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn tới và tôi bảo Belinda, cô thư ký, có thể mời họ vào phòng thư viện…” (Trích “Coi chừng hiểm nguy”)

Barbara Taylor Bradford là một tiểu thuyết gia người Anh. Các tác phẩm của bà đã bán được hơn 85 triệu bản tại hơn 90 quốc gia và được dịch ra 40 ngôn ngữ. Cho đến nay, bà đã cho ra đời 26 cuốn tiểu thuyết.


Download Ebook Coi Chừng Hiểm Nguy Miễn Phí, Tải Sách Coi Chừng Hiểm Nguy, Đọc Ebook Coi Chừng Hiểm Nguy Online, Ebook Coi Chừng Hiểm Nguy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Coi Chừng Hiểm Nguy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Coi Chừng Hiểm Nguy Cho Android - Iphone - IOS, Download Coi Chừng Hiểm Nguy Free Ebook, Xem Sách Coi Chừng Hiểm Nguy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start