Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 PRC/EPUB/PDF

Ebook Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02
Truyện kể về cuộc đời của Lelouch, một hoàng tử bị phế bỏ của đế quốc Britannia, người đã quyết tâm lật đổ sự cai trị độc tài của đế quốc đối với các thuộc địa của mình và mang lại hòa bình vĩnh viễn cho thế giới. Trong một cuộc gặp gỡ định mệnh với C.C – một cô gái bí ẩn, Lelouch có được một sức mạnh kỳ bí gọi lại Geass khiến cậu có khả năng thao túng nhân tâm. Chính bằng sức mạnh của Geass và danh tính giả – ZERO, Lelouch đã gầy dựng lực lượng để chống lại đế quốc Britannia sau vô vàn cuộc chiến cân não. Thế nhưng, Lelouch lại phải đối mặt với Suzaku- người bạn thân nhưng bất đồng lý tưởng với cậu. Để rồi, khi hòa bình cho thế giới được lập nên, biết bao con người đã hi sinh và đấu tranh để tạo dựng nên một thế giới hạnh phúc, bình đẳng, và an lành thực sực cho mọi người. Đấy cũng chính là lý tưởng và định mệnh mà Lelouch đã quyết chọn để làm dù phải trả bằng bất cứ giá nào.


Download Ebook Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 Miễn Phí, Tải Sách Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02, Đọc Ebook Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 Online, Ebook Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 Cho Android - Iphone - IOS, Download Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 Free Ebook, Xem Sách Code Geass: Định Mệnh Của Lelouch 02 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start