Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cocktails - 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới
 Ấn phẩm “Cocktails” biên dịch từ cuốn “Cheers” của tác giả Sharmila Chand được I love Cookbook ấn hành vào tháng 8/2016. Với “Cocktails”, I love Cookbook một lần nữa khẳng định sự hỗ trợ đắc lực trong việc cung cấp kiến thức ẩm thực đỉnh cao trên thế giới đến gần hơn với độc giả Việt.
Nếu bạn luôn tò mò về những kĩ năng “kì diệu” sau quầy bar cũng như cách bạn nhận được một ly đồ uống hoàn hảo cả về hương vị và màu sắc, “Cocktails” là câu trả lời hoàn hảo cho bạn! Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn cơ hội tự tạo cho mình một phép màu cocktais trong những dịp đặc biệt. Không dừng lại ở việc hướng dẫn chi tiết cách dùng thành phần, cách mix hương liệu, cuốn sách đồng thời giới thiệu các loại ly tách đúng điệu cho từng loại cocktails.
Hoặc nếu với bạn, “Cocktails” hoàn toàn xa lạ, hãy để “155 công thức pha chế Cocktails đỉnh cao trên thế giới” truyền cảm hứng cho bạn. Bạn sẽ không thể làm ngơ với Vodka, Rum, Whiskey, Wine, Gin, Cognac, Tequila, Mix Alcohol hay những bức ảnh cocktails gợi tình. Vì cocktails không chỉ là một loại đồ uống, nó là phong cách sống. Cũng như rượu không chỉ là thứ đồ uống có cồn, chúng là hương vị.
Vượt qua lằn ranh biên giới, những bartender tài năng luôn mang một niềm tin mạnh mẽ: “Drinking is an art and requires practice to know how to drink, what to drink and when to drink” ( Uống là nghệ thuật và cần luyện tập để biết uống gì, uống như nào và uống khi nào)
“Cocktails” biên tập từ “Cheeres – 365 Cocktails anh Mocktails” sẽ là cuốn cẩm nang chuyên nghiệp đặc biệt dành tới những bartender tương lai tiếp cận chân lý ấy.
Nữ tác giả cuốn sách chia sẻ: “Bạn không nhất thiết phải là 1 tay pha chế chuyên nghiệp mới có thể làm nhanh được 1 thức uống ngon lành. Từ những công thức trong cuốn sách này, bạn có thể lựa chọn 1 thức uống phù hợp với bản thân mình mỗi ngày để nhấn nhá thêm 1 chút thi vị cho cuộc sống của bạn” và “ Hãy là bartender của chính bạn!”


Download Ebook Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới Miễn Phí, Tải Sách Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới, Đọc Ebook Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới Online, Ebook Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới Free Ebook, Xem Sách Cocktails – 155 công thức pha chế cocktails đỉnh cao trên thế giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start